University of Sunderland - Du học Anh

University of Sunderland là một Đại học nằm ở Sunderland, Đông Bắc nước Anh. Tiền thân của trường là Sunderland Technical College - được thành lập như một trường cao đẳng đào tạo thành phố vào năm 1901. University of Sunderland đã đạt được vị thế Đại học vào năm 1992. Hiện tại trường có 4 cơ sở, 2 cơ sở tại Sunderland, 1 ở London và 1 ở Hồng Kông.

Giới thiệu chung

Đại học Sunderland có bốn ký túc xá: Scotia Quay, Panns Bank, Clanny House và The Forge U-Student Village

• Clanny House là hội trường cư trú lớn nhất và nằm trên đường Hylton bên kia đường từ Bệnh viện Hoàng gia Sunderland .
  • Scotia Quay và Panns Bank có trụ sở bên kia River Wear từ khuôn viên St Peter's. Vị trí của các hội trường này từng là một trong nhiều địa điểm trên sông được sử dụng bởi ngành công nghiệp đóng tàu trước đây.

Thành tích của trường cũng khá nổi bật khi có mặt trong TOP 2 các chương trình học Dịch vụ, Tổ chức sự kiện và Du lịch tại Anh và đứng thứ 16 trường Đại học được yêu thích bởi học sinh ở Anh.

Trường có năm khoa học thuật, chịu trách nhiệm giảng dạy và học tập, phát triển và nghiên cứu học thuật trong kinh doanh và công nghiệp.

• Khoa Khoa học Sức khỏe và Sức khỏe: Điều dưỡng, Khoa học Sức khỏe, Dược phẩm, Tâm lý học
  • Khoa Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo: Nghệ thuật Sáng tạo và Biểu diễn, Thiết kế, Khiêu vũ, Kịch, Âm nhạc, Báo chí, PR, Phim, Truyền thông, Nghiên cứu Văn hóa, Mỹ thuật, Thủy tinh, Gốm sứ, Nhiếp ảnh, Radio, TV, Video, Truyền thông Mới
  • Khoa Kinh doanh, Luật và Du lịch: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý, Luật, Du lịch
  • Khoa Giáo dục và Xã hội: Giáo dục, Tiếng Anh, Nghiên cứu Sức khỏe, Lịch sử, Khoa học Xã hội, Các môn học kết hợp
  • Khoa Công nghệ: Tin học, Kỹ thuật
học bổng du học Anh
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Yêu cầu khi tuyển sinh của trường:

+ Hệ Đại học:

• Điểm TB lớp 12 từ 7.0 trở lên
  • IELTS 6.0

+ Hệ Cao học:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành
  • IELTS 6.5

Về cách thức nộp đơn xin nhập học, các bạn có thể liên hệ đến iStudent để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về UCAS (Dịch vụ tuyển sinh Đại học và Cao đẳng ở Anh) để chuẩn bị tốt nhất cho việc Du học của mình tại đây nhé.

Chi phí

* Chi phí ước lượng một năm học:

Cao học

£11,500
£13,500
Phí ăn ở £3,600
Phí khác £7,980

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Học phí Đại học + Phí ăn ở + Phí sinh hoạt)

£22,000

học bổng du học Anh

University of Sunderland có liên kết mạnh với các tập đoàn lớn như Microsoft và Nissan và nhờ đó sinh viên của trường có nhiều cơ hội thực tập tại những công ty lớn. Trường cũng có chi phí học tập tương đối lý tưởng đối vì vậy mà trường luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Du học sinh Quốc tế cũng như đối với Du học sinh Việt Nam.

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được chương trình học bổng của trường lên đến £10,000. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng hấp dẫn khác của trường tại đây nhé!