University of Central Lancashire - Du học
3-4 năm

University of Central Lancashire (viết tắt UCLan) là một trường Đại học công lập có trụ sở tại thành phố Preston, Lancashire, Anh. Trường có nguồn gốc từ The Institution For The Diffusion Of Useful Knowledge (Tổ chức Phổ biến kiến ​​thức hữu ích) được thành lập vào năm 1828.

Giới thiệu về trường

University of Central Lancashire (viết tắt UCLan ) là một trường Đại học công lập có trụ sở tại thành phố Preston, Lancashire, Anh. Trường có nguồn gốc từ The Institution For The Diffusion Of Useful Knowledge (Tổ chức Phổ biến kiến ​​thức hữu ích) được thành lập vào năm 1828. Sau đó, được biết đến với tên Harris Art College , sau đó là Preston Polytechnic , sau đó là Lancashire Polytechnic. Vào năm 1992, UCLan đã được Hội đồng Cơ mật cấp tư cách là một trường Đại học. UCLan là trường Đại học lớn thứ 19 ở Anh về số lượng sinh viên.

UCLan có cơ sở chính nằm trong một khuôn viên đô thị ở Preston, một số các trường khác ở Burnley, Westlakes ở West Cumbria dành cho các chương trình nghiên cứu liên quan đến hạt nhân và năng lượng và một khuôn viên trị giá 53 triệu euro tại Cyprus được khai trương vào tháng 10 năm 2012.

Trường có sinh viên và nhà nghiên cứu đến từ hơn 100 quốc gia và hợp tác với 125 tổ chức Quốc tế. Trường còn có một cơ sở tại Công viên Đại học Ảo Thâm Quyến của Trung Quốc thực hiện việc nghiên cứu hợp tác với một số trường đại học hàng đầu của Trung Quốc về công nghệ nano với các ứng dụng trong phân phối thuốc, lọc nước và độc tính lửa.

UCLan tuyển sinh sinh viên từ hơn 100 quốc gia và có quan hệ đối tác với 125 tổ chức quốc tế trên khắp thế giới. Mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên quốc tế theo học tại Cơ sở Preston của Đại học.

Một số thành tích nổi bật của trường:

  • UCLan là trường đại học hiện đại đầu tiên ở Anh được đưa vào Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS). Vào năm 2013, QS đã trao cho UCLan 5* đầy đủ cho cách tiếp cận 'Internationalisation' với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là chuyên về tất cả các khía cạnh của điều khoản giáo dục quốc tế.
  • UCLan nằm trong top 3,7% các trường đại học trên toàn thế giới theo Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới 2016 (CWUR).
  • UCLan nằm trong top 800 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu theo Xếp hạng của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học.

Một số ngành nghề nổi bật của trường:

  • Y Tế và Khoa Học Đời Sống
  • Hội Luật, Khoa Học Nhân Văn và Xã
  • Kinh Doanh, Kinh Tế, Tài Chính và Quản Lý Doanh Nghiệp
học bổng du học anh
Thông tin hồ sơ và & Chi phí

Điều kiện tuyển sinh:

  • Hệ Đại Học (Cử Nhân):

        - Điểm trung bình THPT GPA 8.0
        - IELTS 6.0 (hoặc các chứng chỉ tương đương
        - Hoàn thành chương trình dự bị ĐH hoặc là sinh viên năm nhất tại VN

  • Hệ Cao Học

        - Bằng cử nhân 4-5 năm tại VN với GPA 6/10
        - IELTS 6.5

Trở thành một thành viên của cộng đồng sinh viên trường: Đầu tiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu mà trường đã đề ra cùng với hoàn tất việc làm đơn xin nhập học thông qua UCAS (bạn có thể biết rõ hơn về hệ thống tuyển sinh UCAS tại đây). Sinh viên Việt Nam cũng có thể liên hệ đến iStudent để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí về quá trình chuẩn bị hồ sơ Du học một cách tốt nhất.

Chi phí:

* Chi phí ước tính cho một năm học (chưa tính phòng Lab):

Học thẳng chuyên ngành Đại học ( tùy ngành )
Dự bị ĐH 
Cao Học
Nghiên cứu Cao học
£12,450
£7,350
£12,950
£13,450
Phí ăn ở (khuôn viên trường) theo hạng mục:
-Thường (ở ghép tối đa 7 người)
-Cao cấp (ở ghép tối đa 4 người)
-Thương Gia (ở ghép 5-6 người)

 

£101.99/tuần
£87.01/tuần
£74.97/người/tuần

Phí khác £2000
ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG £9364.57

 

học bổng du học anh
Học bổng

UCLan có liên kết với hơn 1000 công ty, tạo nhiều cơ hội khởi nghiệp kinh doanh với những chương trình tài trợ hấp dẫn, đào tạo chất lượng về các kỹ năng kinh doanh và được liên kết tổ chức y tế UFP. Với những lí do tuyệt vời này, không lạ gì khi trường luôn là một trong những sự lựa hàng đầu của các Du học sinh Quốc tế cũng như là các Du học sinh Việt Nam. Bạn hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn với ước mơ và tài năng của chính mình nhé!

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến £2000 (tùy nghành trên trang trường). Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn tháng 9/2019 và tháng 9/2020.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN