Trung Học Phổ thông
Trung Học Phổ thông
Trung Học Phổ thông
Trung Học Phổ thông
Trung Học Phổ thông
Du học sớm từ bậc Trung học đang là xu hướng. Du học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để làm quen với kiến thức và văn hóa trước khi chinh phục mục tiêu lớn hơn là Đại học.
Quốc đảo New Zealand xinh đẹp, được mệnh danh là thiên đường thu nhỏ trên mặt đất, hay còn được nhắc đến với tên gọi “dải đất phiêu lưu của thế giới” Vậy bạn nghĩ, New Zealand có gì đặc biệt? Điều gì đã khiến nhiều Du học sinh Quốc tế chọn New Zealand làm điểm đến để đầu tư cho tương lai của họ? Hãy cùng tìm hiểu cùng iStudent nhé!
Nền giáo dục bậc Đại học và Cao đẳng của Hoa Kỳ khá phức tạp. Tuy nhiên cũng có nhiều điều ưu tiên dành cho các Du học sinh Quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam
Hiện nay có rất nhiều học sinh Việt Nam du học ở Mỹ, và vấn đề quan trọng như Học phí và các chi phí sinh hoạt là vấn đề khá quan trọng.
Thủ tục làm hồ sơ Du học Mỹ rất phức tạp và tốn thời gian. Các bạn có thể liên hệ đến Du học iStudent để được hỗ trợ về hồ sơ tốt nhất.
Nền giáo dục Đại học của Anh là một trong những nền giáo dục hiện đại trên toàn thế giới. Hãy cùng iStudent tìm hiểu sâu hơn về bậc học này trước khi quyết định đi Du học bạn nhé!
Chi phí và các cơ hội học bổng khi Du học anh là điều luôn được các bạn Du học sinh quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam rất quan tâm. Hãy cùng iStudent tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
Úc có một nền giáo dục cực kỳ tiến bộ và đa dạng, đây chính là điều thu hút các Du học sinh Quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam chọn Úc là nơi để đầu tư cho tương lai chỉ sau Mỹ và Anh.
Chắc hẳn các bạn cũng đã biết rằng việc đi Du học tốn rất nhiều chi phí từ học phí cho đến chi chí ăn ở và rất rất nhiều loại chi phí khác khiến bạn đau đầu. Vì vậy, một công việc làm thêm khi đi Du học chính là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể trang trải thêm chi phí sinh hoạt cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.
Chi phí khi đi Du học là điều mà bất cứ Du học sinh nào cũng quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này nhé!