The University of Western Australia - Du học Úc

The University of Western Australia là một tổ chức dẫn đầu thế giới về nghiên cứu chuyên sâu và được công nhận trên toàn cầu. UWA có hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo và nhận khoảng 80% tổng số tiền tài trợ nghiên cứu cho các trường đại học WA hàng năm.

Giới thiệu chung

Là Đại học Tây Úc duy nhất trong “Group of Eight”, The University of Western Australia là một tổ chức dẫn đầu thế giới về nghiên cứu chuyên sâu và được công nhận trên toàn cầu. UWA có hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo và nhận khoảng 80% tổng số tiền tài trợ nghiên cứu cho các trường đại học WA hàng năm.

UWA là một trong hai thành viên Úc duy nhất của “Worldwide Universities Network (Mạng lưới các trường đại học toàn cầu)”. UWA có sự hợp tác chặt chẽ với 18 trường đại học nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới.

Một số thành tích nổi bật:

1. Tự hào xếp hạng đầu tiên ở Western Australia.
  2. Nằm trong Top 100 trường đại học trên toàn cầu (QS 2020).
  3. Top 2 ở Úc về chất lượng của chương trình Cử nhân.
  4. Nằm trong những ĐH dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu và Cao học
  5. Giáo sư Barry Marshall đã đoạt giải Nobel là một trong những cựu học sinh xuất sắc của UWA.

Các ngành nghề nổi bật:

• Kỹ Sư khai thác mỏ, khoáng sản
  • Giải phẫu học và Sinh lý học
  • Nông, Lâm nghiệp
  • Các nghành thể thao
  • Khoa học thủy sinh và thổ sinh
học bổng du học úc

Thông tin hồ sơ & Chi phí

Trở thành một sinh viên của UWA:

Yêu cầu đầu vào:

1. Hệ Đại Học (Cử nhân)

- Hoàn thành chương trình dự bị ĐH tại Taylor College ở Perth hoặc Có bằng tú tài Quốc tế (IB) tối thiểu 27 điểm (đối với ngành Triết học là 42 điểm) và điểm Toán hệ Standard là 26 điểm (Ngành triết học là 42) hoặc Bằng GCE A-levels với mức điểm trung bình.

- IELTS 6.5 (Điểm thành phần 6.0), một số nghành yêu cầu 7.0.

1. Hệ Cao Học (Thạc sĩ,..)

-IELTS 6.5 tới 7.5 tùy vào nghành (Điểm thành phần 6.0 trở lên).

-Hoàn thành bằng Cử nhân thuộc các ngành chính tại trường với điểm trung bình 5.5 (tùy ngành).

- Điểm ATAR tùy theo ngành học.

Để được học tại trường, tất nhiên là bạn cần đáp ứng những yêu cầu mà trường đưa ra cho các chương trình mà bạn muốn học. Tiếp đến, bạn cần nộp đơn xin nhập học online trên trang chính của trường (Tại đây) và chuẩn bị visa du học. Sinh viên Việt Nam hãy liên hệ đến iStudent để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ về quá trình chuẩn bị hồ sơ du học tại UWA một cách tốt nhất.

Chi phí ước tính một năm Du học tại UWA:

Cử nhân Đại học (Ngành Tài chính)

Cao học (Ngành Tài chính)

$37,300

$37,500

Phí ở (khuôn viên ĐH)

Phí ăn, sinh hoạt, giải trí

$1625

$22,035

Phí khác (chưa tính Phí Y tế của Du học sinh)

$2000

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Cử nhân Tài Chính + Phí ở + Phí ăn, sinh hoạt, giải trí + Phí khác, chưa tính phí y tế Du học sinh)

$62,960

học bổng du học úc

Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn của UWA lên đến AUD$10,000 cho 1 năm học. Các bạn có thể tham khảo thêm và chi tiết và các học bổng tại đây hoặc liên hệ đến iStudent để ghi danh và ứng tuyển học bổng của UWA.