Taylors College - Du học Australia và New Zealand
3-4 năm

Taylors College được thành lập vào năm 1920 và có 3 cơ sở, một tại New Zealand và hai tại Úc. Taylors College cung cấp các chương trình chuyên môn cho học sinh quốc tế trong giáo dục trung học và chuẩn bị đại học.

Taylors College và cơ sở tại New Zealand

Taylors College được thành lập vào năm 1920 và có 3 cơ sở, một tại New Zealand và hai tại Úc. Taylors College cung cấp các chương trình chuyên môn cho học sinh quốc tế trong giáo dục trung học và chuẩn bị đại học.

Taylors College Auckland - Một môi trường học tập quốc tế ở trung tâm của Auckland.

- Taylors College Auckland là một môi trường học tập hiện đại và nổi tiếng về sự xuất sắc trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Trường cung cấp các chương trình Dự bị Đại học và Chương trình Chuẩn bị Ngôn ngữ Tiếng Anh để giúp sinh viên có nền tảng thành công tại một trường đại học được xếp hạng cao ở New Zealand.  
- Taylors College Auckland có sự hợp tác chặt chẽ với ba trường Đại học hàng đầu New Zealand sẽ cung cấp cho bạn một bước đi hoàn hảo hướng tới các đại học danh giá tại đất nước này. Khi hoàn thành chương trình "Auckland Foundation Year Programme", bạn không những đạt được các kỹ năng học thuật và bằng cấp tiếng Anh đạt chuẩn mà bạn còn được đảm bảo một vị trí tại một trong những trường đại học đối tác của trường: Đại học Auckland, Đại học AUT hoặc Đại học Massey.

 • Đại học Auckland là một trường đại học top 100 được xếp hạng bởi QS World University Rankings, làm cho nó hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn có một trường đại học với trọng tâm quốc tế.
 • Đại học AUT tập trung vào nghiên cứu trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học và trí tuệ nhân tạo.
 • Đại học Massey có hơn 100 chương trình cấp bằng với các chuyên ngành xuất sắc như khoa học thú y.

Nếu như bạn không muốn học tại một trong ba Đại học đối tác của trường thì bạn hoàn toàn có thể nộp đơn vào các trường đại học khác trên thế giới, vì chương trình "Auckland Foundation Year Programme" là một bằng cấp được quốc tế công nhận. 

hoc bổng du học
2 cơ sở tại Úc

Taylors College Perth - Tương lai của bạn bắt đầu từ đây

Taylors College Perth tọa lạc tại UWA Claremont. Claremont là một khu vực rất an toàn và yên bình. Và hơn thế nữa, cơ sở chính của UWA (The University of Western Australia) chỉ cách Taylors College một chuyến xe buýt ngắn và bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá các UWA trong suốt thời gian bạn học tại Taylors College Perth. 

Các khóa học chuyển tiếp Foundation và Diploma của trường là các chương trình chuyên ngành đẳng cấp thế giới trong việc chuẩn bị Đại học. Bên cạnh đó, các chương trình Dự bị và Văn bằng của trường cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng học thuật và tiếng Anh cần thiết để được học và tốt nghiệp tại The University of Western Australia. 

Cơ sở vật chất hiện đại mà trường cung cấp cho sinh viên:

 1. Phòng học hiện đại, được trang bị tốt với công nghệ học tập mới nhất
 2. Kết nối internet nhanh
 3. Phòng thí nghiệm điện toán và truyền thông hỗ trợ Wi-Fi
 4. Phòng thí nghiệm khoa học hiện đại
 5. Bộ sưu tập thư viện gồm 13.000 tập, bao gồm sách, tạp chí, báo và DVD
 6. Trung tâm sinh viên hiện đại
 7. Phòng sinh viên và quán cà phê
 8. Phòng cầu nguyện
 9. Nhà sách
 10. Sân rộng, sân thể thao và hình bầu dục thể thao

Taylors College Sydney - nhà cung cấp hàng đầu con đường đến The University of Sydney.

Taylors College là một phần của Study Group Australia, đã hợp tác với The University of Sydney để cung cấp các chương trình chuyển tiếp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào đại học. Khi bạn hoàn thành chương trình chuyển tiếp tại Taylors College, bạn sẽ được đảm bảo một vị trí tại The University of Sydney.

Taylors College Sydney nằm ở ngoại ô Waterloo, cách 20 phút đi xe buýt từ trung tâm Sydney và 3km từ The University of Sydney. Trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời bao gồm hệ thống học tập hàng đầu, bộ sưu tập thư viện phong phú và các cố vấn cá nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ cho những rắc rối của bạn. Hấp dẫn hơn nữa khi bạn cũng có thể sẽ tìm thấy kính viễn vọng để ngắm sao và studio nghệ thuật trong khuôn viên của trường.

Thông tin thêm

Ưu thế nổi bật của Taylors College

 • Mỗi cơ sở có chương trình Dự bị ĐH riêng ứng với ĐH liên kết ở vùng (Ví dụ ở khuôn viên Sydney sẽ học chương trình dự bị ĐH cho The University of Sydney)
 • Chương trình tại Taylor College được thiết kế cho học sinh quốc tế trang bị đầy đủ kiến thức thực tiến và lý thuyết
 • Các giáo viên thân thiện và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
 • Tỉ lệ đậu vào các nghành Cử Nhân ở các ĐH liên kết rất cao

Yêu cầu tuyển sinh:

1. Hệ Dự Bị Đại Học (để vào năm nhất ĐH) (Foundation)

- Tiêu chuẩn, mở rộng:

 • IELTS 5.5 (Điểm thành phần 5.0)
 • Điểm GPA năm 11 THPT đạt 7.5

- Chuyên sâu, nâng cao:

 • IELTS 6.0 (Điểm thành phần 5.5)
 • Điểm GPA năm 11 THPT đạt 8.0

2. Hệ Chứng Chỉ (để vào năm hai ĐH - Diploma) (Chỉ áp dụng tại cơ sở Perth)

 • IELTS 6.0 (Điểm thành phần 5.5)
 • Điểm GPA năm 12 THPT đạt 7.5

3. Chương Trình Cho Học Sinh Xuất Sắc (để vào năm nhất ĐH - Chỉ áp dụng tại cơ sở Sydney)

 • IELTS từ 6.0 trở lên (Điểm thành phần trên 5.5)
 • Điểm GPA năm 12 đạt 8.0 hoặc kết quả cuối năm tại một trường chuyên/năng khiếu với điểm trung bình môn xét cao từ 8 trở lên

Để chuẩn bị cho việc du học tại một trong các Taylors College, bạn cần phải nộp đơn xin học Online trên các trang chính của mỗi cơ sở:

- Tiếp đến, bạn cần chuẩn bị Visa học sinh để được chấp nhận tại trường. Một cách khác để dễ dàng Du học tại Taylors College đó là liên hệ đến iStudent. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ trực tiếp quá trình chuẩn bị cho việc du học của mình. 

Chi phí và Học bổng

* Chi phí ước tính một năm học:

Học phí dự bị Đại học (Standard) :

+Auckland
+Perth
+Sydney

 

$27,200
$25,500
$36,358

Phí ăn ở, sinh hoạt, giải trí (Sydney) (các loại hình ở tham khảo ở từng cơ sở) $25,320
Phí khác (chưa tính hỗ trợ y tế) $4000

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG (Sydney)

(Dự bị ĐH + Phí ăn ở + Phí khác)

$65,358

 

hoc bổng du học

* Học bổng: Sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được Các suất học bổng có hạn dành cho cơ sở Perth và Auckland khi đáp ứng đủ các điều kiện. Bạn có thể tham khảo thông tin về các chương trình học bổng tại đây. Ngoài ra học sinh có thể liên hệ đến iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng nhé!

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN