South Bank London University - Du học Anh
3-4 năm

South Bank London University (LSBU) được thành lập vào năm 1892 tại Newington, London và đã cải thiện cuộc sống của sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương kể từ đó. 

Giới thiệu chung

Là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất của London, South Bank London University (LSBU) được thành lập vào năm 1892 tại Newington, London và đã cải thiện cuộc sống của sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương kể từ đó. 

LSBU còn vinh dự góp mặt trong Top 20 Đại học tại Anh với sinh viên tốt nghiệp có lương khởi điểm cao nhất.

LSBU có các chương tình giảng dạy được thiết kế dựa trên thế giới thực cùng với cơ sở vật chất, thiết bị học tập đẳng cấp thế giới luôn hỗ trợ sự phát triển của cá nhân và cộng đồng sinh viên rộng lớn trên khắp thế giới. Từ các thư viện rộng lớn đến các hãng phim hiện đại trị giá hàng triệu bảng Anh, LSBU đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào các thiết bị tiêu chuẩn và việc này sẽ giúp cho trải nghiệm học tập của bạn thêm phong phú và đẳng cấp.

Ngành nghề đào tạo nổi bật:

  • Kinh doanh, Kinh tế tài chính và Quản trị Kinh doanh
  • Luật, Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Lập trình, Kĩ sư và Khoa học tự nhiên
  • Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
học bổng du học Anh
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Yêu cầu đầu vào của trường:

HỆ ĐẠI HỌC

  1. Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên
  2. IELTS 6.0

HỆ CAO HỌC

  1. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành
  2. IELTS 6.5

Làm thế nào để học tại LSBU:

* Để trở thành một thành viên trong cộng đồng sinh viên to lớn của London South Bank University, bạn cần phải đáp ứng được yêu cầu của trường đề ra và hoàn tất đơn đăng ký nhập học thông qua UCAS (thông tin chi tiết về UCAS). Sinh viên Việt Nam cũng có thể liên hệ đến Du học iStudent để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí về quy trình chuẩn bị hồ sơ Du học Anh một cách tốt nhất. 

Chi phí

* Chi phí ước lượng một năm học:

 

Đại học
Cao học

 
£13,990
£15,070

Phí ăn ở

£1,422

Phí khác

£8,106

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Phí Đại học + Phí ăn ở + Phí khác)

£23,000

 

học bổng du học Anh
Học bổng

LSBU cung cấp cho sinh viên của mình một đội ngủ giáo viên xuất sắc nhất (Do Tổ chức chính phủ Anh công nhận) cùng với việc nằm gần khu vực trung tâm tại đã tạo một vị thế vững mạnh để trường có thể thu hút một lượng lớn học sinh đến từ khắp thế giới vào mỗi năm. 

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng cho chương trình LSBU Loyalty Award. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng hấp dẫn khác của trường tại đây nhé!

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN