Royal Veterinary College - Học bổng Du học
3-4 năm

Royal Veterinary College (RVC ) là một trường Thú Y nằm ở Luân Đôn thuộc University of London. RVC được thành lập vào năm 1791 và gia nhập Đại học London vào năm 1949. Đây là trường đào tạo ngành Thú y lâu đời nhất và lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Giới thiệu trường

Royal Veterinary College (RVC ) là một trường Thú Y nằm ở Luân Đôn thuộc University of London. RVC được thành lập vào năm 1791 và gia nhập Đại học London vào năm 1949. Đây là trường đào tạo ngành Thú y lâu đời nhất và lớn nhất ở Vương quốc Anh, và là một trong 8 trường ở Anh đào tạo ngành Bác sĩ Thú y chuyên nghiệp. 

RVC có hai cơ sở, một ở Camden ở trung tâm Luân Đôn và một ở gần Potters Bar ở Hertfordshire. Trong khóa học Cử nhân Thú y, sinh viên dành hai năm ở Camden và ba năm ở Potters Bar.

Một số thành tích nổi bật của trường:

 • Royal Veterinary College là trường Đại học đầu tiên có được sự bảo trợ của hoàng gia từ Vua Geogra IV. Năm 1844, trường đã được trao một Hiến chương Hoàng gia.
 • Năm 1875, trường được cấp Hiến chương Hoàng gia với tư cách là Trường Cao đẳng Thú y Hoàng gia; nó vẫn là trường cao đẳng thú y duy nhất ở Anh có Hiến chương Hoàng gia riêng.
 • Trường xếp hạng 2 ở London và hạng 8 tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên.
 • Xếp hạng 3 trên thế giới QS University Rankings cho lĩnh vực nghiên cứu Thú y và là trường tốt nhất tại Vương quốc Anh, Châu Âu và ngoài Bắc Mỹ. 
học bổng du học Anh
Chương trình học

Trường cung cấp một số khóa học đại học, bao gồm Cử nhân Thú y, Cử nhân khoa học Thú y (BSc). Các chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân khác là Điều dưỡng Thú y, Khoa học Sinh học, Bệnh lý Thú y.

RVC có bộ phận đào tạo từ xa và Trường Sau đại học cung cấp các khóa học thạc sĩ, nghiên cứu sinh và học bổng đào tạo lâm sàng trong một loạt các ngành học. Đơn vị tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD) của trường là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục chính cho cộng đồng thú y.

Một số ngành nghề nổi bật của trường:

 • Thú y
 • Y tá Thú y
 • Sinh học
 • Động vật học
học bổng du học Anh
Thông tin hồ sơ và chi phí

Điều kiện tuyển sinh & Cách thức nộp hồ sơ:

+ Điều kiện:

 • Hệ Đại học:
  - Đạt điểm số 766 trong kì thi tú tài Quốc tế và điểm cao ở môn Sinh học, Hóa học và một môn tự chọn.
  - Điểm IELTS 7.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.5)
 • Hệ Cao học 
  - Phải có trước một bằng cấp hạng 1 hoặc 2
  - Điểm IELTS 7.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.5)

+ Cách thức:

 • Nộp online
 • Visa hạng 4 dành cho Du học sinh (£348)
 • Hoàn thành đơn của UCAS

Chi phí:

+ Chi phí ước tính một năm học:

Học thẳng chuyên ngành

Dự bị ĐH

Cao học

£35,010

£13,780

£9,750

Phí ăn ở £13,388
Phí khác £3,000

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Dự bị ĐH + Phí ăn ở + Phí khác)

£30,168
Học bổng

Royal Veterinary College cung cấp một môi trường học tập năng động, hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu thế giới và cơ hội được làm việc tại các bệnh viện danh giá tại London như Queen Mother - những lí do trên đã khiến trường trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Du học sinh Quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam.

Học sinh Việt Nam có thể có cơ hội được nhận Học bổng lên đến 60% cho chương trình Dự bị Đại học. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn là 15/10 cho năm 2019 và 15/01 cho năm 2020.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN