Royal Holloway, University of London - Du học Anh quốc
3-4 năm

Royal Holloway, Đại học London ( RHUL ) là một trường Đại học nghiên cứu công cộng với khuôn viên trường nằm ở phía tây của Egham, Surrey, 19 dặm (31 km) từ trung tâm London. Royal Holloway College được Nữ hoàng Victoria chính thức khai trương vào năm 1886 với tư cách là một trường đại học toàn nữ và trở thành một thành viên của University of London vào năm 1900.

Giới thiệu chung

Royal Holloway, Đại học London ( RHUL ) là một trường Đại học nghiên cứu công cộng với khuôn viên trường nằm ở phía tây của Egham, Surrey, 19 dặm (31 km) từ trung tâm London. Royal Holloway College được Nữ hoàng Victoria chính thức khai trương vào năm 1886 với tư cách là một trường đại học toàn nữ. RHUL trở thành một thành viên của University of London vào năm 1900.

Một số thành tích nổi bật của trường:

 • TOP 25 trường Đại Học hàng đầu Anh Quốc
 • Một trong những trường Đại học Lâu đời nhất thế giới (1886 - 2019)
 • Royal Holloway được xếp hạng thứ 23 (trong số 131) tại Vương quốc Anh theo The Complete University Guide 2020.
 • RHUL đứng thứ 24 (trong số 132) ở Anh theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2019.
 • Trường có mặt trong Top 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới được công bố bởi Times Higher Education World University Rankings năm 2019.
 • Trong hạng mục 'Triển vọng quốc tế', Royal Holloway được xếp hạng 20 tại Vương quốc Anh vào năm 2019.

Đặc biệt, trường còn có các liên kết và chương trình trao đổi mạnh mẽ với các tổ chức ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và Hồng Kông, đáng chú ý là mối liên kết với Yale University, University of Toronto, University of Melbourne và University of Hong Kong.

Các ngành học nổi bật của trường:

 • Quản trị kinh doanh
 • Nghệ thuật và Khoa học Xã Hội
 • Khoa học tự nhiên
 • Luật
 • Tâm lý học
 • Kĩ thuật và Công nghệ
học bổng du học Anh
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Trở thành sinh viên của Royal Holloway, University of London

Để được học tập tại Royal Holloway, University of London bạn cần đáp ứng được yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh của trường: IELTS 6.5 (Kỹ năng viết 7.0) và hoàn tất đơn xin nhập học thông qua hệ thống tuyển sinh UCAS (Thông tin chi tiết về UCAS). Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn về yêu cầu của trường đối với Du học sinh Việt Nam tại đây.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy gửi mail trực tiếp đến trường thông qua email: @royalholloway.ac.uk. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến iStudent để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí về cách thức nộp hồ sơ vào trường.

Chi phí

* Chi phí ước lượng cho một năm học:

Học phí (Đại học)

Học phí (Cao học)

£18,700

£17,170

Chi phí kí túc xá £6,400
Chi phí sinh hoạt £12,600
ƯỚC  TÍNH CHI PHÍ TỔNG £36,000
Học bổng

Trường cung cấp cho các sinh viên trong nước cũng như các Du học sinh Quốc tế nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn trong nhiều ngành nghề. Chương trình học sáng tạo cùng với môi trường thân thiện luôn là những điều mà RHUL đề cao để tạo điều kiện cho sinh viên một cách tốt nhất có thể.

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến £5000. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn là tháng 5, các bạn có thể xem trực tiếp các thời hạn nhập học cụ thể và chính xác trên trang web của trường tại đây nhé!

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN