NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC - GLOBAL EDUCATION FAIR 22/3

10/03/2019

Ngày 22/3/2019, iStudent sẽ phối hợp cùng Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức Ngày hội Thông tin Du học - Global Education Fair với sự tham gia của hơn 15 trường Đại học top đầu tại Mỹ, Anh, Úc và New Zealand. Tại sự kiện, người tham dự còn được tư vấn về kì thi IELTS và có cơ hội nhận được học bổng du học đến 100%! Sự kiện diễn ra từ 14-18g00 ngày 22/3/2019 tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ, vào cửa tự do.

 

Backdrop_SNA_Event_6mx3m3-01

Ngành nào đang hot???

STEM có thực sự "thần thánh" lời đồn? Các ngành khai phóng (liberal arts) thực sự là gì? Học gì để có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Úc?

Nếu bạn vẫn đang phân vân về các ngành học cho việc du học của mình, tại Global Education Fair, đại diện các trường Đại học trên thế giới sẽ chia sẻ với bạn, cập nhật những chính sách mới nhất từ các chính phủ và cho bạn một vài ý tưởng hay ho nếu bạn vẫn đang chưa biết bạn nên học gì.

Điểm IELTS nhiều để làm gì?

IELTS thì nghe quen lắm, nhưng bạn có hiểu rõ về cái tên này chưa? Tại sao các trường dù là Trung học hay Đại học đều yêu cầu IELTS? Bao nhiêu điểm IELTS là chắc suất du học? Và quan trọng hơn, bao nhiêu điểm để có học bổng?

Cùng nghe tư vấn và đặc biệt là bạn có thể ĐĂNG KÝ THI IELTS ngay tại sự kiện!

Ơn giời, đại diện trường đây rồi!

Tại Global Education Fair lần này, đại diện của hơn 15 trường Đại học hàng đầu từ Mỹ, Anh, Úc và New Zealand sẽ có mặt để giải đáp trực tiếp, 1-1 với bạn. Trường nằm ở đâu, dạy gì, cơ sở vật chất thế nào, có kí túc xá không,... - hãy hỏi ngay để chuẩn bị cho tốt!
 

Và còn rất nhiều những thông tin bổ ích, những suất học bổng giá trị đang đợi bạn tại Global Education Fair lần này - vào cửa hoàn toàn tự do!

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC - GLOBAL EDUCATION FAIR

14-18h00, 22/03/2019

Trường Quốc tế Bắc Mỹ, Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP.HCM

NGUYỄN THƯỜNG

BÌNH LUẬN CỦA BẠN