Khám phá cơ hội định cư Úc lên đến 100% với Central Queensland University (CQUniversity)
3-5 năm

CQUniversity Australia được thành lập ban đầu tại Rockhampton vào năm 1967, đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng đáng kể về số lượng sinh viên, các khóa học mới, khu cơ sở  mới và cơ sở hạ tầng.

Tổng quan về Central Queensland University

CQUniversity Australia được thành lập ban đầu tại Rockhampton vào năm 1967, đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng đáng kể về số lượng sinh viên, các khóa học mới, khu cơ sở mới và cơ sở hạ tầng. Hơn nữa, danh tiếng của trường đã khiến trường nổi lên như một trong những trường đại học thực sự tuyệt vời của Úc.

CQU

Bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp QS 2020 (The QS Graduate Employability Rankings 2020) xếp CQUniversity là một trong 500 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Với hơn 28000 trường đại học trên thế giới, điều này chứng minh CQUniversity nằm trong số 2% trường đại học hàng đầu về khả năng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, tỷ lệ công việc và chất lượng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ, mức lương khởi điểm của sinh viên CQU cao hơn so với mức trung bình của quốc gia.

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG CHÚ Ý TỪ CQUNIVERSITY
 • Top 2% các trường đại học trên thế giới;
 • 20 cơ sở trải dài khắp các bang ở Úc như: Queensland, Victoria, NSW, South Australia, Western Australia, trong đó, 13 cơ sở  dành cho sinh viên quốc tế;
 • 36000+ sinh viên, trong đó có 9000+ sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia khác nhau;
 • 50000+ cựu sinh viên quốc tế;
 • 350+ đối tác khắp thế giới;
 • $257 triệu AUD được đầu tư vào cơ sở hạ tầng của CQUniversity;
 • $24 triệu AUD đầu tư vào học bổng hàng năm;
 • Được đánh giá 5 sao các tiêu chí: giảng dạy, hỗ trợ sinh viên, phát triển kỹ năng, khả năng được tuyển dụng của sinh viên, tính quốc tế hóa, công bằng xã hội v.v.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC "HOT" TẠI CQUNIVERSITY

Ngoài ra, CQUniversity là một trong những đại học có chương trình đào tạo các bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ cho ngành có cơ hội nghề nghiệp & định cư cao tại Úc, bao gồm: Sức khỏe, Y tế, Kinh doanh, Kế toán, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ sư, Hàng Không, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Khoa học, Môi trường…

CQUniversity còn cung cấp các khóa tiếng Anh, khóa đào tạo nghề, khóa học ngắn hạn giúp học viên bổ sung các kiến thức cần thiết cho định hướng nghề nghiệp. 

180824_BMACQUPartnership
HỌC BỔNG CQUNIVERSITY
HỌC BỔNG CQUNIVERSITY
 

Học bổng sinh viên Quốc tế

(International Student Scholarship)

Học bổng sinh viên Quốc tế Vùng

(International Student Scholarship – Regional)

Mức học bổng 25% học phí cho toàn khóa học 25% học phí cho toàn khóa học
Điều kiện học bổng

Điểm trung bình 65% hoặc tương đương của năm học trước đó, hoặc tương đương, GPA tối thiểu đạt 4.9 (trên thang điểm 7), hoặc GPA tối thiểu đạt 2.6 (trên thang điểm 4, với điểm tối thiểu là 2)

Hoàn tất bậc học trước đó
Các khóa học Khóa đào tạo nghề, Khóa nghiên cứu, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Khóa đào tạo nghề, Khóa nghiên cứu, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
Cơ sở áp dụng Bất kỳ cơ sở  nào của CQUniversity Bundaberg, Cairns, Gladstone, Mackay, Perth, Rockhampton, Townsville
YÊU CẦU ĐẦU VÀO

*Yêu cầu đầu vào sẽ thay đổi tùy vào khóa học. Bạn có thể truy cập vào trang web trường để biết thêm chi tiết.

Yêu cầu về học thuật

 • Chương trình cấp chứng chỉ: Hoàn thành Năm lớp 10 của Úc hoặc tương đương.

 • Chương trình cấp bằng: Hoàn thành Năm 12 của Úc hoặc tương đương, hoặc hoàn thành Chứng chỉ IV của Hệ thống Bằng cấp Úc (AQF) hoặc tương đương.

 • Các khóa học cử nhân: Hoàn thành Năm 12 của Úc hoặc tương đương. Chương trình dự bị đại học được công nhận hoặc Chứng chỉ IV chính thức của Úc cũng được chấp nhận. Hoàn thành chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc bằng nâng cao (hoặc tương đương) để có thể theo đuổi khóa học mà bạn mong muốn.

 • Các khóa học sau đại học: Hoàn thành bằng cử nhân với kết quả tương đương điểm trung bình ở Úc trong hai học kỳ cuối, từ một cơ sở giáo dục đại học được kiểm định.

 • Nghiên cứu sau đại học: Ứng viên phải nộp giấy tờ bổ sung và đăng ký qua iStart cùng Thư bày tỏ Nguyện vọng.

 • Sẽ có điều kiện tuyển sinh riêng dành cho mỗi quốc gia đối với các chương trình cấp bằng và chứng chỉ, cũng như các khóa học cử nhân.

Yêu cầu tiếng Anh

Bài kiểm tra tiếng Anh:

IELTS

 • Chứng chỉ hoặc Văn bằng – 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

 • Chương trình cử nhân hoặc sau đại học – 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 • Nghiên cứu sau đại học - 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

TOEFL

 • Chứng chỉ hoặc Văn bằng – Tổng điểm 65 và không có kỹ năng nào dưới 15

 • Khóa học đại học hoặc sau đại học – Tổng điểm 75 không có kỹ năng nào dưới 17

 • Khóa học sau đại học - Tổng điểm 79 không có kỹ năng nào dưới 21

HỌC PHÍ 2020

Học phí trung bình theo năm

Đại học  A$29,330
Cao học  A$23,740
Khóa đào tạo nghề (Vocational Courses) A$15,870

 

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt 

A$18,610

Chi phí ký túc xá

A$11,440
VỀ iSTUDENT

Sinh viên Việt Nam có thể liên hệ đến iStudent để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học tại CQUniversity. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng kí tham gia và ứng tuyển học bổng chương trình Đại học của CQUniversity tại iStudent.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN