Kew High School - Ngôi nhà của du học sinh Việt Nam tại Úc
3-4 năm

Úc là một mảnh đất hứa màu mỡ cho du học sinh. Với chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi sự hỗ trợ từ chính phủ, Úc trở thành một trong những điểm đến học tập được yêu thích bởi học sinh Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. 

Kew high school hiện đang xếp thứ 36 trên 100 trong bảng xếp hạng trường trung học tốt nhất bang Victoria, Melbourne, với tỉ lệ 100% du học sinh ở trường đều học tiếp chương trình đại học sau khi hoàn tất văn bằng phổ thông tại Kew.

Quốc gia thân thiện, bằng cấp chất lượng

Điều gì khiến nước Úc hấp dẫn du học sinh đến thế?

Nước Úc hiện sở hữu sự đa văn hóa với một dân số có nguồn gốc xuất thân từ khoảng 200 quốc gia. Người dân Úc có tiếng là một trong những sắc dân thân thiện nhất trên thế giới, các thành phố Úc cũng rất an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp. 

Hệ thống giáo dục tại Úc được quản lý nghiêm ngặt bởi Chính phủ, nhằm duy trì tiêu chuẩn cao về giáo dục gắn liền với đất nước. Thế nên, rất dễ hiểu khi bằng cấp của Úc luôn được đánh giá cao tại nhiều nơi trên thế giới. Một khi đã chọn Úc là điểm đến du học, du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tấm bằng mình sẽ nhận được.

Melbourne là trung tâm học thức đồng thời là thủ đô sáng tạo và công nghiệp toàn nước Úc. Nơi đây đóng góp đến 25% trong tổng các hoạt động kinh tế trên khắp cả nước. Theo số liệu ghi nhận năm 2012, Melbourne được xếp hạng 4 trong danh sách những thành phố thu hút du học sinh quốc tế trên toàn cầu (chỉ sau Paris, London và Boston). 

Nằm ở ngoại ô phía đông xanh mướt, nơi chỉ cách trung tâm Melbourne chưa đến 10km. Kew high school hiện tại có khoảng 1,100 học sinh, với gần 100 du học sinh, đặc biệt phần đông là du học sinh châu Á, như Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

Melbourne
Môi trường giáo dục thân thiện và chu đáo

Văn hóa bản xứ và cuộc sống tại các “homestay”

Kew high school thực hiện phương thức để các em sống cùng gia đình bản xứ (“homestay”) (hoặc cha mẹ có thể chỉ đích danh gia đình muốn gửi con em). Gia đình bản xứ sẽ cung cấp chỗ ở, định hướng lối sống, đảm bảo cho các du học sinh một môi trường lành mạnh, an toàn, tự do trao đổi lời khuyên và tâm tư tình cảm.

Không gian sống tiện nghi

Xung quanh trường được phát triển đầy đủ tiện nghi với các trung tâm y tế, tiệm thuốc, siêu thị, cùng trung tâm giải trí và công viên cộng đồng. Bên cạnh đó, các phương tiện di chuyển như xe bus và tàu điện cũng được phát triển tuyến xe chạy ngang cổng trường.   

Phương thức giải trí lành mạnh

Hệ thống trung tâm thể thao, rạp hát, cùng thư viện và phòng trưng bày mỹ thuật, trung tâm biểu diễn kịch nghệ và âm nhạc đầy đủ, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và hoạt động ngoại khóa. 

Kew-high-school-hall
 
Kew-high-school-hall-02
Thông tin du học

Kew cung cấp hệ thống giáo dục từ lớp 7 đến lớp 12, tuy nhiên với du học sinh, trường chỉ ưu tiên cung cấp hệ giáo dục từ lớp 10.  
Kew chào đón du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng một cách mạnh mẽ, rất dễ dàng tìm được phiên bản tiếng Việt của các thông tin nhập học, môi trường sinh hoạt tại chính website của trường. 

Trường tiếp nhận các du học sinh trung học với độ tuổi 15 tuổi (lớp 10) trở lên, yêu cầu trình độ IELTS tối thiểu 5.0. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng.

Kew-high-school
BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Du học xem nhiều
3 tuần - 9-29/6/2019
2 tuần - 2-15/6/2019
3 tuần - 10-30/07/2019