iStudent tuyển sinh du học hè 2019 - Mùa hè của những công dân toàn cầu

21/12/2018

Mùa hè - mùa của những bài học không giảng đường, dịch chuyển và niềm hăng say. Khởi động chương trình du học hè 2019, iStudent sẽ đến những nền giáo dục hàng đầu thế giới!

 

Du_hoc_he_My_2019_iStudent_1

SINGAPORE

Thời gian: 6-2019

Theo xếp hạng của QS, giáo dục Singapore tốt nhất châu Á. Với 70% các công ty đa quốc gia đặt văn phòng đại diện châu Á tại đây, Singapore được xem là trung tâm tài chính, vận tải và dịch vụ của khu vực.

Từ 2017, iStudent luôn dành 2 tuần mùa hè tại Nanyang Girls’ Boarding School - trường trung học tốt nhất đảo quốc sư tử theo EduPoll. Chương trình tập trung vào thuyết trình tiếng Anh với phương pháp học tập phong phú: hoạt động nhóm, trò chơi, ứng dụng công nghệ, âm nhạc, vận động... Bên cạnh đó, iStudent không bỏ qua những điểm đến đặc sắc: Gardens by the Bay, National Museum, National University of Singapore (NUS).

HOA KỲ

Thời gian: 6&7-2019

“Vùng đất của giấc mơ” có những Đại học danh giá như MIT, Harvard, Stanford… đồng thời sở hữu nhiều phát minh và giải Nobel nhất thế giới. Giáo dục Mỹ trân trọng người học, linh hoạt và tạo không gian phát triển năng lực tự nhiên.

Năm 2019, iStudent có hai chương trình tại Hoa Kỳ. Chương trình tháng 6 đến Washington D.C, Ohio và Pennsylvania cho phép du học sinh đến trải nghiệm văn hóa, tham gia các lớp Lịch sử và Khoa học đúng chất Mỹ.

Chương trình tháng 7 đến New York và New Jersey là một trải nghiệm khác hẳn với các lớp Ngôn ngữ, Kinh tế, Kỹ năng lãnh đạo và Truyền thông đa phương tiện.

ÚC

Thời gian: 6-2019

Trải nghiệm tháng 6 tại Úc khá thú vị khi tiết trời lạnh dưới 10 độ. Tại đây, du học sinh sẽ trải nghiệm văn hóa homestay đặc trưng– những gia đình bản xứ sẽ là nhà của bạn trong 3 tuần. Du học sinh sẽ học tập, sinh hoạt, cùng nấu ăn, trò chuyện, xem phim, đi mua sắm… với các gia đình.

Chương trình học tập của iStudent tại Úc gồm tiếng Anh buổi sáng và các lớp học hội nhập vào buổi chiều. Lớp học hội nhập gồm các môn Khoa học, Văn học, Nghệ thuật… cùng học sinh Úc.

Dĩ nhiên, iStudent sẽ ghé thăm Sydney Opera House, Blue Mountains và các khu bảo tồn trứ danh.

Du học hè Úc iStudent 2019

VƯƠNG QUỐC ANH

Thời gian: 7-2019

Nền giáo dục lâu đời và danh giá của Anh Quốc luôn hấp dẫn du học sinh. Năm 2019, iStudent sẽ đến Bath, thành phố cổ kính Tây Nam nước Anh và là di sản văn hóa thế giới.

Chương trình học tại Concorde International - Bath Kingswood School gồm hai chủ đề: Lãnh đạo và Tiếng Anh (theo chương trình B2 của Cambridge). Xuyên suốt chương trình là các hoạt động đặc sắc, đậm chất Ăng-lê: Disco, Truy tìm kho báu, Thế vận hội mini, tham quan Thủ đô Luân Đôn và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Các chương trình du học hè của iStudent hiện tuyển sinh trên toàn quốc. Hãy gọi ngay về hotline (028) 73 068 777 - 0932 083 886 để giành những suất học bổng du học hè.

 

admin

BÌNH LUẬN CỦA BẠN