iStudent Tuyển sinh Chương trình Du học Tết 2020
2 tuần - từ 18/1/2020

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu sâu về hệ thống giáo dục của các quốc gia, chương trình du học Tết 2020, iStudent tổ chức nhiều hoạt động tham quan các trường Đại học, các Học viện hàng đầu tại các quốc gia.

Giới thiệu chung

ISTUDENT TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2020

Dịp Tết Canh Tý 2020, iStudent sẽ đưa các gia đình đến trải nghiệm môi trường giáo dục tại Úc, Nhật Bản và Singapore. Đây là cơ hội để cả gia đình cùng nhau du xuân, tìm hiểu những trường học và điều kiện sinh hoạt để chuẩn bị cho tương lai du học.

Những ngôi trường danh giá nhất

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu sâu về hệ thống giáo dục của các quốc gia, chương trình du học Tết 2020, iStudent tổ chức nhiều hoạt động tham quan các trường Đại học, các Học viện hàng đầu tại các quốc gia. Học sinh được tham gia các workshops và gặp gỡ với đại diện của các trường để cập nhật những thông tin mới nhất về quy trình tuyển sinh, tiêu chuẩn và học bổng để theo học tại các ngôi trường này.

Danh sách trường mà iStudent sẽ ghé thăm gồm có:

  • Đại học Quốc gia Singapore – Đại học Tốt nhất châu Á 2018 và 2019 (QS Ranking)
  • Đại học Sydney – Top 3 Đại học tại Úc và chứng nhận 5 sao của QS
  • Học viện Quản lý Singapore (SIM), thành viên của SIM Global Education, tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất Singapore
  • Cao đẳng Taylors – ngôi trường chuyên cung cấp tân sinh viên cho nhóm G8 tại Úc, chính thức tròn 100 tuổi vào năm 2020
  • Đại học Osaka và Đại học Kyoto – những ngôi trường danh tiếng lâu đời, ngôi nhà của rất nhiều học giả Nobel và các giải thưởng danh giá khác.
du-hoc-tet_2
Học sinh iStudent trong chuyến Du học hè tại Úc năm 2019
Trải nghiệm mới

Sống như một du học sinh

Với những du học sinh tương lai, những người sẽ đáp chuyến bay đến một chân trời mới vào học kỳ mùa thu 2020, đây là chương trình cho các bạn cơ hội “tập dượt” trước với cuộc sống của một du học sinh thực thụ.

Trong các chương trình mùa Tết 2020, iStudent đều dành ít nhất một ngày để hướng dẫn và cùng các bạn trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng rất phát triển tại Singapore và Úc. Từ việc sử dụng thẻ thông minh, tải và dùng các ứng dụng để tham khảo thông tin, lên và xuống các phương tiện – đây đều là những kỹ năng rất cơ bản mà một du học sinh cần có. Đặc biệt, với chương trình Úc, các học sinh sẽ được lưu trú trong các gia đình bản xứ - nét đặc trưng trong đời sống du học sinh tại xứ chuột túi. Cũng trong chương trình này, sẽ có một buổi giao lưu với các du học sinh tại Úc để các bạn được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm sống đáng quý. Trong các điểm đến tại Nhật Bản, các học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ giảng viên, nhân viên và sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường để trao đổi và tìm hiểu về cuộc sống du học sinh tại đất nước đặc biệt này.

du-hoc-tet
Học sinh iStudent trong tham qua trường NUS trong chuyến du học hè năm 2019
 
Kỷ niệm gia đình

Chuyến du xuân của cả gia đình

Chương trình Tết 2020 đánh dấu lần đầu tiên iStudent thiết kế một chương trình ngắn hạn cho các bậc cha mẹ cùng trải nghiệm với học sinh. Các phụ huynh sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục và môi trường học tập để cùng các bạn đưa ra quyết định trong việc du học một cách chủ động và chia sẻ. Đây cũng là dịp để cha mẹ nhìn thấy các con của mình sinh hoạt và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế hoàn toàn, là một phép thử tinh thần ở cả hai phía.

Chương trình không thể thiếu những chuyến đi tham quan, khám phá hai đất nước nổi tiếng xinh đẹp này. Tại Singapore, đó là Gardens by the Bay, Universal Studio, Sultan Mosque – những công trình phản ánh văn hóa và thành tựu của đảo quốc. Tại Úc, đó là Nhà hát Con sò Sydney, Vườn thú Taronga và Bảo tàng Madame Tussauds – những điểm đến mang tính biểu tượng không thể bỏ lỡ tại xứ kangaroo. Tại Nhật Bản, chúng ta sẽ cùng khám phá thành phố Osaka và thành phố Nara, trải nghiệm văn hóa trà đạo và viếng thăm đền Tenryuji nổi tiếng.

Món quà năm mới

Chương trình du học Tết tại Nhật Bản kéo dài từ 18/01 – 23/01 (24 – 29 tháng Chạp), chương trình Úc kéo dài từ 26/01 – 02/02 (mùng 2 đến mùng 9 Tết Canh Tý); chương trình Singapore kéo dài từ 27/01 – 01/02 (mùng 3 đến mùng 8) và hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc.

Đặc biệt, iStudent dành tặng các món quà năm mới – giảm ngay 70USD cho chương trình Singapore và Nhật Bản và 100USD cho chương trình Úc khi quý phụ huynh và học sinh đăng ký chương trình trước 31/10/2019.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN