Học bổng Đại học American, Washington, D.C.
3-4 năm

American University là trường tư thục với bề dày 125 năm lịch sử. Đây là đại học nằm trong Top 100 các đại học tại Mỹ. AU tọa lạc tại thủ phủ của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ - Washington, D.C. - thành phố biểu tượng của Mỹ.

American University cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo nằm trong Top 10 trên toàn nước Mỹ như chính trị, kinh tế quốc tế, ngoại giao và luật. Trường đang dẫn đầu về số lượng sinh viên tham gia hoạt động chính trị năng nổ nhất. AU còn mang đến cho sinh viên cơ hội hạng nhất về việc thực tập và nghiên cứu với hơn 40 trung tâm và viện nghiên cứu trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, 90% sinh viên bậc cử nhân của trường khi tham gia thực tập thường làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như HBO, Deloitte, HSBC Bank, BBC News, Earnst & Young và Ogilvy & Mathers.

Giới thiệu AU

KHÁI QUÁT VỀ AMERICAN UNIVERSITY

American University có khuôn viên trường trải rộng 36ha với 2 cơ sở tiếp giáp nhau sử dụng cho việc học và làm nhà ở cho các sinh viên. Cơ sở chính nằm trên Đại lộ Massachusetts và Cơ sở phía Đông nằm trên Đại lộ Nebraska.

Trường cung cấp hơn 150 ngành đào tạo, trong đó các ngành thế mạnh của trường bao gồm: Accounting - Kế toán, International Law - Luật quốc tế, International Relations - Quan hệ quốc tế, International Business - Kinh doanh quốc tế, Political Science - Khoa học chính trị, Communication and Media Studies - Nghiên cứu truyền thông và truyền thông, Business - Kinh doanh, Intellectual Property Law - Luật sở hữu trí tuệ, Tax - Thuế và Public Management & Adminitration - Quản lí công chúng và hành chính.

AMERICAN UNIVERSITY - CÁI NÔI CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

American University được thành lập bởi John Fletcher Hurst, một giám mục Methodist đáng kính, người mơ ước thành lập một trường đại học đào tạo những công chức cho tương lai. American University là nơi đào tạo ra hàng loạt những nhà ngoại giao, chính trị gia và những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ và trên toàn thế giới. Nổi bật trong số đó là:

. Muriel Bowser - Thị trưởng Washington, D.C.

. Liliana Ayalde - Đại sứ Hoa Kỳ tại Brazil.

. Marilyn Ware - Đại sứ Hoa Kỳ tại Phần Lan.

. Marco Gobbetti - CEO của Burberry.

. Công chúa Jordan - Iman bint Abdullah.

. Jordan Belfort - Tác giả của cuốn hồi ký “Sói già phố Wall”.

. Gary Cohn - Cựu chủ tịch Goldman Sachs và cũng là cố vấn tài chính hàng đầu tại Nhà Trắng.

. Ngoài ra còn có các nhà báo, nhà phân tích chính trị và giám đốc điều hành của các công ty danh tiếng tại Mỹ.

american-university
Các điểm nổi bật của AU

AMERICAN UNIVERSITY - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Vị trí thuận lợi: Chỉ nằm cách Nhà Trắng (The White House) 5 phút đi xe, American University vinh dự là trường đại học được nhều chính trị gia ưu ái đến phát biểu như Barack Obama, Bill Clinton, Dalai Lama và Justin Trudeau (Tổng thống Canada).

Chào đón sinh viên quốc tế:  một trường đại học toàn cầu, AU có truyền thống lâu đời chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại trường. AU là ngôi nhà của hơn 1.500 sinh viên quốc tế từ 128 quốc gia, đại diện cho các nền văn hóa và quan điểm đa dạng. Sự đa dạng này cũng được phản ánh qua các giảng viên, chương trình học thuật và trao đổi của trường.

Giảng viên và quy mô lớp học: 94% giảng viên tại AU có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ. Các giảng viên nổi tiếng bao gồm các cựu Đại sứ, các viên chức dân cử và những người chiến thắng các giải Oscar, Emmy, Pulitzers và Giải thưởng Sách quốc gia. Tỉ lệ Sinh viên - Giảng viên trong mỗi lớp học của trường là 11:1, một tỉ lệ cực kỳ cao. Với tỉ lệ này sinh viên sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và có cơ hội thiết lập một mối liên kết chặt chẽ với giáo sư của mình.

american-university-hoc-bong-du-hoc-my

Các cơ hội việc làm, học tập và trải nghiệm khác tại AU:

NHỮNG CƠ HỘI HẤP DẪN KHÁC

 1. Cơ hội việc làm: 
  Tại AU các cơ hội không chỉ được tìm thấy mà nó còn được tạo ra. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng hàng đầu đối với sinh viên tốt nghiệp American University bao gồm ABC News, Apple, Peace Corps, Teach for America, Deloitte, Aerospace Industries, Association và JPMorgan Chase.

 2. Khóa học mới: 
  Bên cạnh các khóa học chính, AU hiện đang có một khóa học mới để cho các sinh viên có cơ hội được đến tham quan Nhà Trắng, tham gia khóa học về lịch sử Nhà Trắng và vai trò của nó trong lịch sử chính trị. Sinh viên cũng sẽ được ghé thăm các địa điểm liên quan đến Nhà Trắng bao gồm Trung tâm Du khách Nhà Trắng và Nhà Decatur - một trong những ngôi nhà lâu đời nhất ở D.C. Các sinh viên còn đặc biệt được mời tham gia Hội nghị thượng đỉnh về Thư viện và Trang web của Tổng Thống.

 3. Sinh viên AU có cơ hội tiếp tục việc học tập sau đại học tại các ngôi trường danh tiếng, tiêu biểu trong số đó là:

 • Johns Hopkins University
 • American University
 • Columbia University
 • George Washington University
 • Georgertown University
 • ...Và nhiều trường đại học danh tiếng khác!
  Hình ảnh Justin Trudeau (Tổng thống Canada) đến phát biểu tại trường.
Học bổng

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến $15,000 cho năm học đầu tiên tại American University. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn là tháng 1/6 cho kỳ nhập học mùa hè, tháng 1/5 cho kỳ mùa thu và tháng 1/11 cho kỳ nhập học mùa xuân.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN