Goldsmiths, University of London - Du học
3-4 năm

Với cơ sở vật chất kỹ thuật tuyệt vời cho các nghành nghệ thuật truyền thông, chi phí học tập hợp lý cùng với nhiều cơ hội làm thực tập rộng mở thì Goldsmiths, University of London là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn Du học sinh đam mê về nghệ thuật, các bạn sẽ được phát triển tài năng của mình một các tốt nhất tại ngôi trường tuyệt vời này. 

Giới thiệu về trường

Goldsmiths University of London, là một trường đại học cấu thành của Đại học London, Anh. Trường chuyên đào tạo và nghiên cứu về nghệ thuật, thiết kế, nhân văn và khoa học xã hội.

Trong năm 2018, Goldsmiths University of London được xếp hạng trong Top 350 các trường Đại học trên toàn thế giới (bởi QS World University Rankings). Đồng thời, Goldsmiths University of London có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 Đại học về các chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn (bởi QS World University Rankings).

Một số thành tựu của Cựu sinh viên:

 • Bảy sinh viên trường đã giành được giải thưởng Turner và 24 người nữa cũng đã xuất sắc lọt vào danh sách. Trong số này có Steve McQueen, đạo diễn da đen đầu tiên giành giải Oscar Phim hay nhất cho bộ phim năm 2014 "12 Years A Slave". 
 • Năm 2013, tiếp tục một cựu sinh viên của Goldsmiths đã giành được cả Giải thưởng Turner và Giải thưởng âm nhạc Mercury. Trong cùng năm đó, trường cũng đã thành lập Giải thưởng Goldsmiths để thưởng cho sự đổi mới trong tiểu thuyết. Giải thưởng khai mạc đã thuộc về Eimear McBride cho cuốn tiểu thuyết đầu tay A Girl is a Half-Formed Thing
 • Năm 2014 Ali Smith đã được trao giải thưởng cho "How to Be Both".

Các bạn sinh viên có niềm đam mê về nghệ thuật có thể tìm hiểu về những tác phẩm nổi tiếng này để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức, học tập và phát triển tài năng của chính bản thân các bạn nhé!

Một số ngành nghề nổi bật của trường:

 • Xã hội học và Nhân Loại Học 
 • Phương tiện truyền thông đại chúng
 • Lập trình
 • Nghệ thuật, Thiết kế
học bổng du học Anh
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào:

 • Bằng IELTS cho tất cả các chương trình và ngành học
 1. Đại học: bằng A-level, tú tài quốc tế hoặc khóa học Access hoặc Foundation được công nhận và hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình là 7.0. Bên cạnh đó, Khi xem xét đơn đăng ký, trường cũng sẽ đánh giá điểm kiểm tra và điểm học tập của bạn cùng với tuyên bố cá nhân, thư giới thiệu và các hoạt động ngoại khóa.
 2. Sau đại học: Để vào các chương trình sau đại học, thông thường bạn sẽ cần bằng Cử nhân về ngành nghề liên quan.
 3. Nghiên cứu/ Tiến sĩ: Bạn cần hoàn thành bằng thạc sĩ về một chủ đề liên quan đến nghiên cứu sau đại học.
 4. Goldsmiths cũng cung cấp một loạt các Chương trình Dự bị Đại học. Những chương trình này sẽ giúp bạn cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng học tập. Sau khi bạn hoàn thành một chương trình dự bị, bạn sẽ tự động được học một trong những chương trình cấp bằng sau đại học của trường.
 5. Chương trình dành cho sinh viên quốc tế:
  Goldsmiths cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Những khóa học này sẽ giúp bạn có ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập và được điều hành bởi Trung tâm Anh ngữ của trường.

Một các khác dễ dàng hơn để bạn có thể đến với Goldsmiths là liên hệ đến iStudent để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp về việc nộp đơn xin nhập học thông qua hệ thống tuyển sinh UCAS (Thông tin chi tiết về UCAS). Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết về các yêu cầu đầu vào của trường dành cho Du học sinh Việt Nam tại đây nhé.

Chi phí:

* Chi phí ước tính cho một năm học:

Học thẳng chuyên ngành Đại học (tùy nghành)
Dự bị ĐH (tùy nghành)
Cao Học 
£15400
£13620
£15,340
Phí ăn ở £9000
Phí khác £1000
ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG £25.400
Học bổng
hoc-bong-du-hoc-anh_32
 

Với cơ sở vật chất kỹ thuật tuyệt vời cho các nghành nghệ thuật truyền thông, chi phí học tập hợp lý cùng với nhiều cơ hội làm thực tập rộng mở thì Goldsmiths, University of London là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn Du học sinh đam mê về nghệ thuật, các bạn sẽ được phát triển tài năng của mình một các tốt nhất tại ngôi trường tuyệt vời này. 

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến £5000. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn là 15/1/2020 hoặc 30/6/2020 (tùy nghành).

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN