Flinders ISC - Du học Úc
3-4 năm

Flinders ISC là một trung tâm hướng ngoại và có văn hóa, hoàn toàn tập trung vào bạn và cam kết giúp bạn định hình tương lai. Các khóa học của Flinders ISC cung cấp nền tảng học thuật và tiếng Anh mà bạn cần để thành công trong việc tốt nghiệp tại Flinder University với bằng cấp đẳng cấp thế giới.

Chào mừng đến với Flinder ISC

Flinder International Study Centre là một phần của Tập đoàn nghiên cứu Úc Pty Limited (SGA - một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp các chương trình giáo dục đại học và các khóa học chuyển tiếp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào đại học). Tất cả các khóa học tại Flinder ISC đều được SGA cung cấp theo cách sắp xếp lộ trình với Flinder University. Flinders ISC hoàn toàn cam kết sinh viên luôn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất có thể trong khi học tại trung tâm và tạo ra một môi trường tích cực nơi bạn có thể học cách suy nghĩ độc lập và phát triển tư duy một cách tốt nhất.

Các khóa học của Flinders ISC cung cấp nền tảng học thuật và tiếng Anh mà bạn cần để thành công trong việc tốt nghiệp tại Flinder University với bằng cấp đẳng cấp thế giới và tiếp tục thành công trong sự nghiệp đã chọn. Tại Flinder ISC, bạn sẽ được:

1. Phát triển kiến thức học tập trong các lĩnh vực, chủ đề có liên quan đến ngành học mà bạn đã chọn.
  2. Học các nghiên cứu và phát triển kỹ năng học tập độc lập để bạn có thể tiếp tục học tại Đại học Flinder một cách tự tin.
  3. Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh để bạn có thể tham gia tích cực vào các bài giảng và hướng dẫn của Đại học.
  4. Giúp bạn thích nghi và ổn định cuộc sống mới một cách thú vị ở Úc.

Các chương trình học tại Flinders ISC:

• Chương trình dự bị Đại Học (Foundation Program)
  • Chứng chỉ kinh doanh (Diploma of Business)
  • Chứng chỉ Kỹ sư (Diploma of Engineering)
  • Chứng chỉ khoa học sức khỏe (Diploma of Health Science)
  • Chương trình dự bị Thạc Sĩ kinh doanh (Pre - Master of Business)
  • Khóa chuẩn bị tiếng Anh học thuật (Academic English Preparation - AEP)

Flinder ISC mang đến cho bạn một cuộc sống sinh viên sôi động với cơ hội sống trong khuôn viên trường và tận hưởng trải nghiệm đại học thực sự. Cơ sở vật chất hiện đại, tài nguyên học tập và tiếp cận với các cơ sở và tiện nghi của Flinder University là một trong nhiều lợi ích bạn sẽ được hưởng khi học tại Flinder ISC. Thỉnh thoảng, bạn có thể may mắn phát hiện ra chú gấu túi dễ thương đang ngủ trong khuôn viên trường!

học bổng du học Úc
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Để có thể trở thành một thành viên trong cộng đồng sinh viên rộng lớn của trường:

1. Đầu tiên, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện (tùy chương trình học) sau đây:

- Hệ Dự Bị Đại Học (Foundation)

• - Chương trình kéo dài (Extended) : IELTS 5.0 (điểm thành phần 5.0), GPA năm 11: 6.5
  • - Chương trình chuẩn (Standard): IELTS 5.5 ( điểm thành phần 5.0), GPA năm 11: 7.0

- Hệ Chứng Chỉ (Diploma)

• - IELTS 6.0 (điểm thành phần 5.5)
  • - năm 12 với GPA 6.0

- Hệ Tiền Thạc Sĩ (Pre- Master)

• - IELTS 6.0 (điểm thành phần 5.5)
  • - Hoàn thành 3 năm chương trình Cao Đẳng/Đại học mà không tương xứng với hệ Cử Nhân của giáo dục Úc.

2. Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện về bằng cấp, bạn cần phải tiến hành đăng ký đơn xin nhập học online trên trang trường Flinders ISC (tham khảo tại đây) và chuẩn bị Visa du học để có thể tiến đến học tại Flinders ISC. Bạn có thể liên hệ đến Du học iStudent để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ trực tiếp về quy trình chuẩn bị cho việc du học.

Chi phí

* Chi phí ước lượng một năm học:

Học phí Dự bị :

- Chương trình kéo dài (Extended)
- Chương trình chuẩn (Standard)
- Chứng chỉ kinh doanh
- Chứng chỉ kỹ sư
- Chứng chỉ khoa học sức khỏe
- Tiền thạc sĩ kinh doanh

$33,000
$24,300
$23,800
$28,000
$29,500
$18,800

Phí ăn ở, giải trí $22,000
Phí khác $2000

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Chương trình chuẩn + Phí ăn ở + Phí khác)

$48,300
Flinders ISC cung cấp những điều tốt nhất

Cơ sở vật chất tuyệt vời
Các cơ sở tại Flinder ISC được trang bị tốt với các lớp học, máy tính, bảng trắng tương tác và truy cập internet Wi-Fi. Flinder ISC tọa lạc tại khuôn viên Sturt tại Bedford Park, gần một quán cà phê và cách chỗ ở trong khuôn viên trường một đoạn đi bộ ngắn. Trong khi học tại Flinder ISC, bạn có mọi thứ sinh viên quốc tế cần.

Cộng đồng sinh viên thân thiện
Môi trường hòa đồng mà các sinh viên ở trường mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy được chào đón ngay từ ngày đầu tiên bạn đến. Bạn sẽ gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, và với hơn 80 câu lạc bộ và hội sinh viên tham gia, bạn sẽ sớm kết bạn với nhiều người bạn mới.

Hỗ trợ sinh viên dưới 18 tuổi
Nếu bạn dưới 18 tuổi, một người chăm sóc sẽ được chỉ định cho bạn. Họ sẽ liên lạc với nhân viên của Flinder ISC và cha mẹ của bạn để đảm bảo bạn sẽ tiến bộ tốt trong học tập và tận hưởng cuộc sống sinh viên tại Flinder ISC.

Ưu thế trường đem lại cho sinh viên:

• Học tập sinh sống tại 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018
  • Học sinh có ưu tiên được xét tuyển thẳng vào Đại học Flinders
  • Chương trình học khéo léo đa dạng, phù hợp với học sinh quốc tế
  • Chương trình hỗ trợ học sinh được đánh giá hạng 1 ở Úc
học bổng du học Úc
Học tại Flinders ISC

Bạn hãy bắt đầu chuẩn bị cho việc du học của mình tại Flinders ISC trong các khoảng thời gian 18/02, 17/06 và 14/10 hàng năm nếu như Flinders ISC là sự lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ đến iStudent để nhận được sự hỗ trợ về quy trình chuẩn bị hồ sơ Du học tại trường nhé!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN