Du học Tết 2020 – Cùng iStudent đến những ngôi trường Top đầu
2 tuần - từ 18/1/2020

Tết 2020, iStudent tổ chức chương trình ngắn hạn đến tham quan, tìm hiểu và giao lưu tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc, Singapore và Nhật Bản, cùng điểm qua một số điểm đặc biệt về lịch sử, danh tiếng và xếp hạng của những ngôi trường này.

Đại học Sydney

Đại học Sydney (USyd)

Xếp hạng: #42 Thế giới, #3 tại Úc

USyd là một thành viên quan trọng của Go8 – liên minh 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Trường xếp hạng #4 thế giới và #1 tại Úc về năng lực làm việc của tân cử nhân. Những con số ấn tượng của USyd chưa dừng tại đó: 400 lĩnh vực đào tạo, 200 câu lạc bộ cho sinh viên, 50000 sinh viên, 3200 giảng viên và 320000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Trường có 5 giải Nobel và đã đào tạo 7 Thủ tướng Úc, nhiều hơn bất cứ Đại học nào khác.

hoc-bong-du-hoc-uc_3
Đại học Quốc gia Singapore

Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Xếp hạng: #11 Thế giới, #1 Singapore, #1 châu Á

Là Đại học công lập lâu đời nhất tại Singapore, NUS có một lịch sử dài 115 năm với rất nhiều lần đổi tên, sát nhập và phân tách. Với sự phát triển thần kỳ của đảo quốc, NUS cũng nhanh chóng nổi lên và khẳng định vị thế dẫn đầu châu Á, đặc biệt về mức độ quốc tế hóa. Sinh viên và giảng viên của NUS đến từ hơn 100 quốc tịch khác nhau. Các cựu sinh viên nổi bật của NUS, ngoại trừ các lãnh đạo của Singapore, còn có Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Margaret Chan, cựu Giám đốc Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc Kishore Mahbubani và Phó Giám đốc của Hội đồng Olympic Ng Ser Miang.

NUS có 17 khoa, trường và đơn vị nghiên cứu thành viên. Bên cạnh những ngành đào tạo truyền thống, NUS cũng là một ngôi trường tiên phong trong các ngành học mang tính xu hướng, bao gồm Khoa học dữ liệu, An ninh mạng và hệ thống, Phát triển bền vững và Y sinh kỹ thuật cao. NUS cũng có rất nhiều học bổng cho học sinh quốc tế, đặc biệt trong khối ASEAN.

học bổng du học tết 2020

Đại học Kyoto

Đại học Kyoto

Xếp hạng: #33 Thế giới, #2 Nhật Bản

Đại học Kyoto (Kyoto daigaku, Kyodai) là một trong 7 Đại học quốc gia của Nhật Bản. Với cơ sở buổi đầu thành lập là một trường nghiên cứu khoa học tự nhiên, khẩu hiệu của Đại học Kyoto là “Tự do cho tinh thần học tập”. Ngày nay, Kyodai phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực đào tạo: Kinh tế, Luật, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và cả Triết học.

Kyodai được biết đến là ngôi nhà của 19 học giả đạt giải Nobel, 2 học giả Fields và 1 học giả Gauss, đây là Đại học có nhiều học giả Nobel nhất tại châu Á.

Kyodai còn nổi tiếng vì nằm tại cố đô nghìn năm của Nhật Bản. Kiến trúc của các campuses đều hài hòa với cảnh quan xinh đẹp và những di tích lịch sử - văn hóa của thành Kyoto.

học bổng du học tết 2020
Thời hạn

Chương trình du học Tết của iStudent hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc. Nhanh tay đăng ký vì chỉ còn vài ngày là chương trình sẽ đóng tuyển sinh, hãy liên hệ đến iStudent để cùng nhau có một mùa xuân đầy thú vị và hấp dẫn.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN