Du học hè
Du học hè 2019 - Khám phá, trải nghiệm để thấy thế giới thật to lớn. Đi để học hỏi, khôn lớn và sẵn sàng cho những mục tiêu dài hạn!
3 tuần - 7-27/7/2019
Hiện đại, đa dạng và đầy khác biệt - New Jersey và New York là đích đến tháng 7 của iStudent. Tại Đại học William – Paterson, hơn 1000 học sinh từ khắp thế giới sẽ cùng chia sẻ một chương trình học tập – trải nghiệm với các lớp tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo, truyền thông, nghệ thuật,…
3 tuần - 10-30/07/2019
Nước Anh thanh lịch và cổ kính chào đón học sinh khắp thế giới đến với Concorde International Kingswood, một trường học và lâu đài hơn 300 năm tuổi tại Bath – thành phố di sản văn hóa thế giới của UNESCO.
3 tuần - 9-29/6/2019
Du học hè Úc - Chương trình mô phỏng cuộc sống của một du học sinh Úc điển hình: các iStudents sẽ sống cùng các gia đình bản xứ, học khoa học, văn hóa, lịch sử với các học sinh Úc mỗi ngày và cùng khám phá những địa danh như Nhà hát Con sò, Núi Xanh và các khu bảo tồn thiên nhiên độc đáo vào dịp cuối tuần.
3 tuần - 8-28/6/2019
Du học hè Mỹ - tại Pennsylvania, Ohio và Washington D.C – những bang đầy dấu ấn lịch sử và văn hóa Mỹ, các iStudents sẽ có 3 tuần học tập và trải nghiệm thú vị, một sự chuẩn bị tuyệt vời cho hành trình du học Mỹ trong tương lai.
2 tuần - 2-15/6/2019
Du học hè Singapore - cùng iStudent đến Nanyang Girls’ Boarding School – trường Trung học tốt nhất Singapore. Chương trình tập trung vào thuyết trình tiếng Anh với phương pháp học tập phong phú và những điểm tham quan: Gardens by the Bay, National Museum, National University of Singapore (NUS).
Những trải nghiệm thú vị giúp con lớn hơn từng ngày
Trải nghiệm làm du học sinh ÚC chính hiệu trong mùa hè này
New York là nơi chuyến du học hè tháng 7 của iStudent dừng chân. Vùng siêu đô thị đầu tiên của thế giới, trung tâm tài chính – văn hóa – nghệ thuật, thành phố của những ước mơ và cơ hội – có quá nhiều lý do để chúng ta buộc phải ghé thăm Quả táo lớn trong mùa hè này.