Du học hè Úc - Thử thách bản thân trong mùa hè này
3 tuần - 8-28/6/2019

Du học hè tại Úc – 3 tuần sống cùng, học cùng và trưởng thành cùng những người bạn Úc. Cùng với Bộ Giáo dục bang Victoria, iStudent sẽ đưa các du học sinh đến học tập và trải nghiệm một kỳ hè đặc biệt tại xứ sở chuột túi.

Giới thiệu về chương trình học

Tại sao lại lựa chọn Úc?

  • Mái nhà lớn của du học sinh thế giớiNgày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc. Chính phủ Úc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh về thủ tục VISA, việc làm thêm và định cư về sau. Nước Úc sở hữu 5 vị trí trong Top 50 Đại học tốt nhất thế giới. Các ngành đào tạo uy tín của Úc là Kinh doanh, Quản trị, Nha khoa, …
  • Số lượng du học sinh ở Úc chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Anh, nhưng mức độ tập trung cao hơn khá nhiều. Ở các thành phố lớn như Sydney, Canberra hay Melbourne, bạn có thể gặp rất nhiều người bạn đến từ Hàn Quốc, Brazil, các nước Đông Nam Á, … Họ đem theo những nét văn hóa đại diện tiêu biểu cho đất nước mình, tạo thành một cộng đồng đa dạng và năng động. Vì yếu tố này mà người dân Úc cũng nổi tiếng thân thiện, cởi mở và vui tính.
du-hoc-uc
Những lợi ích khi du học hè Úc cùng iStudent

Du học hè – Trải nghiệm cuộc sống như một học sinh Úc

Các học sinh của iStudent khi du học hè sẽ sinh hoạt tại các gia đình bản địa. Những ngôi nhà thân thiện với “bố mẹ nuôi” và những người bạn cùng độ tuổi sẽ mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh đến tận hưởng kỳ nghỉ hè đặc biệt. Việc “hosting” du học sinh là một nét văn hóa thú vị của các gia đình Úc. Bằng cách này, những đứa trẻ Úc sẽ lớn lên với cái nhìn cởi mở về văn hóa, có cái nhìn thân thiện với điều khác biệt và có rất nhiều anh em trên toàn cầu.

Trong 3 tuần du học hè tại Úc, iStudent sẽ cùng các bạn tham gia vào các lớp tiếng Anh theo các chủ đề:

Nhà lãnh đạo toàn cầu, Công nghệ đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?, Đa sắc tộc,… Mỗi tuần sẽ có 3 “lớp học hội nhập”. Trong lớp học đặc biệt này, các du học sinh và các học sinh Úc sẽ cùng tìm hiểu về Khoa học, Xã hội, Lịch sử,… Lớp học hội nhập là không gian để du học sinh “ngấm” cách học tập của các bạn Úc, cũng như tự kiểm tra kiến thức và khả năng tiếng Anh của mình.

Du_hoc_he_Uc_2019_iStudent_Hinh_2
Những điểm đến thú vị

Melbourne – Sydney – Canberra: Cuộc phiêu lưu qua 3 thành phố

Du học hè Úc – chuyến đi không thể thiếu những điểm tham quan, những biểu tượng lừng danh của xứ kangaroo. Đặc biệt, chương trình du học hè của iStudent sẽ đi qua 3 thành phố lớn nhất của nước Úc. Tại Melbourne, chúng ta sẽ thăm Trung tâm nghiên cứu vũ trụ bang Victoria và Vườn Quốc gia Phillip Island – nơi có những đàn chim cánh cụt diễu dành trên bãi biển. Thủ đô Canberra là nơi tọa lạc của Tòa nhà Quốc hội tráng lệ. Còn tại Sydney, dĩ nhiên các du học sinh của iStudent sẽ đến thăm Nhà hát Con sò, Blue Mountain và vịnh Jervis.

Melbourne du hoc he uc cung iStudent

Đăng ký tham gia

iStudent sẽ trải nghiệm nước Úc vào tháng 6 – một thời điểm thú vị. Lúc này ở nam bán cầu đang là mùa đông, thời tiết ở bang Victoria chỉ khoảng 2-3 độ C. Chúng ta sẽ có một mùa hè dịu mát với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, những công trình kiến trúc tráng lệ và những bài học thú vị.

Làm thế nào để lên đường đến Úc cùng iStudent? Hãy gọi về hotline (028) 73 068 777 - 0932 083 886 để các chuyên viên của iStudent hỗ trợ bạn. Tương lai thuộc về những người can đảm bước ra thế giới hôm nay. Hãy cùng đi, cùng học tập, cùng lớn khôn!

Mùa hè 2019, iStudent tuyển sinh chương trình du học hè tại Úc, Hoa Kỳ, Singapore và Anh. Thông tin về các chương trình, tham khảo tại đây.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN