Du học hè Singapore – Học khôn lớn ở hòn đảo tí hon
2 tuần - 2-15/6/2019

Đảo quốc Singapore chỉ bằng 1/3 về diện tích và 1/2 về dân số của Thành phố Hồ Chí Minh. Hòn đảo nhỏ bé này là một trong 5 điểm đến du học hè 2019 của iStudent vì nơi đây cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc rèn luyện tính tự lập và học hỏi những bài học lớn.

Singapore - Lựa chọn hoàn hảo cho lần đầu xa nhà

Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ bay, Đảo quốc Sư Tử là lựa chọn hoàn hảo cho lần đầu tiên xa nhà. Một đất nước xanh, tiên tiến, sôi động và cũng rất gần gũi. Những bài học trong chuyến du học hè này sẽ giúp cho con trưởng thành hơn và là cơ hội thú vị để trải nghiệm lịch sử, thiên nhiên và những điều đặc biệt thú vị của Singapore.

du hoc he singapore
du hoc he singapore
Những bài học bổ ích
 • ​​Bài học số 1: Đồ không tự sạch và phòng không tự gọn
  - Điều đầu tiên phải học ở một khóa du học hè, là tự lo cho chính mình trong những sinh hoạt nhỏ nhất. Chăn màn phải được gấp gọn. Quần áo phải được phân loại và đưa xuống phòng giặt. Dụng cụ học tập phải được chuẩn bị đầy đủ. Tất cả những điều này, các du học sinh đều phải tự làm. Hiểu rằng chăm sóc mình là nhiệm vụ đầu tiên và hiển nhiên của chính mình, đó là bài học trước nhất.
 • Bài học số 2: Đúng giờ
  - Mass Rapid Transit (MRT) là một trong những loại hình giao thông công cộng phổ biến nhất ở Singapore bởi vì tính chính xác của nó. MRT đi trên lộ trình riêng với tốc độ ổn định. Do vậy, tàu sẽ đến các ga vào những thời điểm xác định. Điều này có nghĩa là nếu bạn đi học trễ ở Singapore, thì đó là do bạn ngủ quên, chắc chắn là như vậy, sẽ không có một vụ kẹt xe nào ở đây cả.
 • Bài học số 3: Chung sống là một kỹ năng
  - Hai tuần tại Singapore, các du học sinh sẽ chia sẻ lớp học, nhà ăn, phòng ngủ, chiếc xe buýt đến trường và cả thế giới nhỏ của mình cùng nhau, đây là một thử thách lớn. Nhận ra rằng thế giới quanh mình đầy khác biệt, mỗi người sẽ có những thói quen, sở thích riêng và chung sống với nhau chưa từng là chuyện dễ dàng.
  “Cả phòng đều lạ, lần đầu em gặp. Bạn giường bên cạnh cứ mở nhạc rất to. Một bạn khác lại đi ngủ sớm, muốn tắt điện. Lúc đầu khó chịu lắm, mất mấy ngày và một cuộc nói chuyện dài với cô trưởng đoàn, tụi em mới dần tập quen được. Trong phòng cũng có nội quy, tụi em chia nhau dọn phòng, gọi nhau đi học, dỗ mấy em nhỏ khóc vì nhớ nhà,… Thân nhau hồi nào không biết, đến ngày chia tay cứ ôm nhau khóc.”K., du học sinh Singapore của iStudent kể lại về căn phòng ở ký túc xá Nanyang Girls Boarding School của mình.
 • Bài học số 4: Chúng ta thực ra rất giống nhau
  - Một chương trình du học hè không thể thiếu những buổi giao lưu văn hóa. Tại Nanyang, chúng ta sẽ gặp rất nhiều các bạn Philippines, Đài Loan, Malaysia,… Giao lưu với các bạn đến từ trường trung học Guang Yang. Các bạn nói tiếng Anh bằng giọng rất lạ. Các bạn xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn khác chúng ta.
  Nhưng chỉ qua một vài trò chơi, vài bài hát, vài câu chuyện, chúng ta nhanh chóng trở thành bạn bè. Cả mình và bạn đều thích nhạc K-Pop. Cả mình và bạn đều lần đầu tiên đi du học hè, lần đầu xa nhà không ba mẹ. Nhận ra điều này là khởi đầu của rất nhiều tình bạn đẹp xuyên biên giới của các du học sinh.Du_hoc_he_Singapore_iStudent_Hinh_anh_02
Đăng ký tham gia

Và còn rất nhiều điều để khám phá tại Singapore trong hai tuần lễ du học hè của iStudent: lớp tiếng Anh giao tiếp của Nanyang, lớp Nghệ thuật - Vẽ Henna và Xếp giấy, teambuilding tại Botanic Garden và đặc biệt là chuyến tham quan, khám phá Trung tâm khoa học và Thành phố tuyết vui tưng bừng. Đi thôi, đi học khôn lớn ở hòn đảo tí hon Singapore cùng iStudent!

5 điểm đến mùa hè 2019 của iStudent: Úc, Hoa Kỳ, AnhSingapore. Chi tiết về các chương trình, tham khảo tại đây.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN