Du học hè Singapore 2019
2 tuần - 2-15/6/2019

Singapore - đất nước xanh, sôi động và hiện đại, nổi tiếng với nền giáo dục top đầu tại châu Á. Điều kiện khí hậu, ẩm thực, văn hóa và chỉ cách TP.HCM 2 giờ bay - đây là điểm điểm đến hoàn hảo cho chuyến du học hè đầu tiên.

Du học hè Singapore - cùng iStudent đến Nanyang Girls’ Boarding School – trường Trung học tốt nhất Singapore. Chương trình tập trung vào thuyết trình tiếng Anh với phương pháp học tập phong phú và những điểm tham quan: Gardens by the Bay, National Museum, National University of Singapore (NUS).

Địa điểm

Nanyang Girls' Boarding School là trường Trung học tốt nhất - có điểm chuẩn đầu vào cao nhất tại Singapore. Đồng thời, Ký túc xá của NYGBS cũng là 1 trong 3 ký túc xá tốt nhất theo đánh giá của Bộ Giáo dục Singapore. NYGBS là trường cũ của nhiều nghệ sĩ, chính trị gia và vận động viên nữ nổi tiếng của Singapore, trong đó có 2 Đệ nhất Phu nhân thứ 4 và thứ 5 của đất nước này.

Tại NYGBS, các iStudents sẽ lưu trú theo phòng 2-4 học sinh, trong một không gian xanh mát với nhiều cây xanh, sân bóng đá, sân bóng rổ. Trường học được kiểm soát an ninh bằng thẻ từ với 4 lớp an ninh và đội ngũ nhân viên túc trực 24/24.

Du_hoc_he_Singapore_iStudent_Hinh_anh_09Tòa nhà chính - Ký túc xá NYGBS
Du học hè Singapore 2019 - Nanyang Girls' Boarding SchoolPhòng ở của iStudent tại NYGBS
Tại sao Du học hè Singapore?

Điều gì khiến Singapore trở thành đất nước hợp lý nhất cho chuyến du học hè lần đầu tiên?

Gần: Gần về địa lý, gần về văn hóa, gần về thời tiết. Singapore chỉ cách TP.HCM 2 giờ bay, thời tiết gần như không có khác biệt với Sài Gòn mùa hè. Về văn hóa, Singapore cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về phong cách sống, thức ăn, quan niệm,...

Tốt: Giáo dục Singapore là một phiên bản Đông Nam Á của giáo dục Anh. Đất nước nhỏ bé chỉ có 3 trường Đại học công lập thì 2 trong số đó xếp đầu châu Á theo QS 2018.

Phù hợp: Chương trình du học hè Singapore ngắn nhất trong số 5 chương trình mùa hè này của iStudent - chỉ 2 tuần. 2 tuần là vừa đủ để các bạn nhỏ không quá nhớ nhà, nhưng đã cảm nhận được sự thay đổi của bản thân.

placeholder
GẦN
trophy
TỐT
puzzle
PHÙ HỢP
Icons made by Smashicons from www.flaticon.com is licensed by CC 3.0 BY
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp Tiếng Anh: Học với giáo viên cả Nanyang Girls' Boarding School, học tiếng Anh bằng các phương pháp trò chơi, vận động, ứng dụng.

Các hoạt động ngoại khóa: Lớp Nghệ thuật, Huấn luyện Kỹ năng mềm tại Trại trường Sarimbun, Teambuilding tại Botanic Garden, Lớp Kỹ năng Phiêu lưu trong rừng.

Giao lưu quốc tế: Hoạt động giao lưu quốc tế với học sinh trường Trung học Guangyang.

Du_hoc_he_Singapore_iStudent_Hinh_anh_03
 
Du_hoc_he_Singapore_iStudent_Hinh_anh_07
 
Du-hoc-he-iStudent-Singapore-11
 
Du-hoc-he-iStudent-Singapore-5
DU HỌC HÈ SINGAPORE 2018
Lớp học tại NYGBS
Lớp học tại NYGBS
Khám phá Singapore
Teambuilding tại Botanic Garden
THỜI GIAN - ĐỘ TUỔI

Thời gian: 2-15/6/2019.

Độ tuổi: 10-17 tuổi.

Chương trình Du học hè Singapore của iStudent hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc - thời hạn đăng ký: 30/4/2019.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN