Du học hè Mỹ - Nơi dừng chân đầy thú vị của mùa hè này
3 tuần - 7-27/7/2019

New York là nơi chuyến du học hè tháng 7 của iStudent dừng chân. Vùng siêu đô thị đầu tiên của thế giới, trung tâm tài chính – văn hóa – nghệ thuật, thành phố của những ước mơ và cơ hội – có quá nhiều lý do để chúng ta buộc phải ghé thăm Quả táo lớn trong mùa hè này.

Thành phố lớn nhất nước Mỹ là mái nhà của những công trình tuyệt vời. Sự pha trộn giữa không khí hối hả của phố Wall và giai điệu Broadway phóng khoáng làm nên tư chất đặc biệt của đô thị này. Những tòa nhà, tượng đài, bảo tàng của thành phố vừa hiện đại, cứng cáp, nhưng đồng thời cũng lãng mạn và đầy sáng tạo. Trong chương trình du học hè tháng 7-2019, iStudent chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm nổi tiếng, những biểu tượng lừng danh của vùng đất này.

Giới thiệu về chương trình học

HỌC GÌ Ở NEW YORK NÁO NHIỆT?

Chương trình du học hè Mỹ tháng 7 của iStudent trong năm nay hứa hẹn mang lại cho các bạn nhỏ một chuyến đi vô cùng thú vị cùng với những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy để New York rót đầy niềm cảm hứng mùa hè của các bạn với những chuyến tham quan Tượng Nữ thần Tự do, Đảo Ellis hay Quảng trường Thời đại và Quận Manhattan. Bạn cũng có thể thấy được một New York suy tư mà tưởng nhớ, đau thương mà kiên cường qua Đài tưởng niệm và Bảo tàng 11/9.

new york city
new york city
Hành trình thú vị

Những điểm đến của cảm hứng sáng tạo và tự do

Tượng Nữ thần Tự do và Đảo Ellis

iStudent sẽ đến Tượng Nữ thần Tự do và Đảo Ellis đầu tiên trong tất cả điểm tham quan. Chúng ta sẽ tìm hiểu về lịch sử và đặc tính của di sản này. Đồng thời, quá khứ của bức tượng cũng tiết lộ những thăng trầm suốt hơn 130 năm của nước Mỹ. Tự do được đấu tranh như thế nào? Một xã hội công bằng dưới chân Nữ thần được xây dựng ra sao? Tại sao người Mỹ ngưỡng vọng Tự do, chứ không phải quyền lực hay sự sung túc? Câu trả lời đợi bạn ở đảo Liberty.

Quận Manhattan

Manhattan là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc. Đây là nơi khai sinh New York, cũng là trung tâm của thành phố. Manhattan là nơi có Quảng trường Thời đại và đại lộ Broadway. Phố Wall lừng danh, trụ sở tờ New York Times và các tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới, tất cả những điều này làm nên một Manhattan – thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông và giải trí của thế giới.

Đài Tưởng niệm và Bảo tàng 11 tháng 9

Một chương trình Du học hè không nên chỉ vui tươi và hào hứng, mà rất cần chiều sâu. Mỗi học sinh của iStudent sẽ là một công dân toàn cầu trong tương lai. Các du học sinh hè 2019 của iStudent sẽ đến đây để tìm hiểu lịch sử về đài tưởng niệm này. 

baotang1109
Những kiến thức bổ ích

Một chuyến du học hè của kiến thức và sự tự tin

- Chương trình học tập tại Đại học William Paterson gồm hai phần. Trong các buổi sáng, du học sinh sẽ học Tiếng Anh thông minh (Quick Smart English). QSE đưa ra những chủ đề độc đáo mỗi ngày để học sinh luyện giao tiếp. Với lớp học gồm du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, chương trình QSE hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cuộc hội thoại thú vị khi các bạn nhỏ đại diện cho rất nhiều nền văn hóa và tư duy khác nhau cùng trao đổi về một chủ đề.

- Các buổi chiều hàng tuần là khung giờ học tự chọn. Bằng việc chọn học một hoặc một số môn học mỗi tuần, bạn sẽ thiết kế một chương trình học theo ý mình. Các lớp tự chọn gồm có Nhiếp ảnh, Hoạt hình 2D, Khởi nghiệp 101, Thế giới ảo,… Đồng thời rèn luyện tiếng Anh theo QSE và các môn tự chọn hàng ngày sẽ giúp bạn phát triển phản xạ nhanh nhạy và tự nhiên trong giao tiếp.

- Trường hè William Paterson đón học sinh đến du học hè từ khắp các nước trên thế giới. Học cùng, làm việc cùng, vui chơi cùng những người bạn quốc tế sẽ là cơ sở để mỗi chúng ta đánh giá chính xác năng lực của mình. Những tình bạn đẹp xuyên biên giới cùng khởi đầu từ đây.

- Chương trình Du học hè tại New Jersey và New York của iStudent diễn ra từ 7-27/7/2019. Tuyển sinh trên toàn quốc, iStudent chào đón học sinh từ 10 -17 tuổi tham gia hành trình này. Năm 2019, iStudent đồng thời tuyển sinh các chương trình đến Anh, ÚcSingapore. Chi tiết xem tại đây.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN