Du học hè Mỹ 7/2019
3 tuần - 7-27/7/2019

Hiện đại, đa dạng và đầy khác biệt - New Jersey và New York là đích đến tháng 7 của iStudent. Tại Đại học William – Paterson, hơn 1000 học sinh từ khắp thế giới sẽ cùng chia sẻ một chương trình học tập – trải nghiệm với các lớp tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo, truyền thông, nghệ thuật,… Hãy để New York rót đầy niềm cảm hứng mùa hè của bạn dưới chân Nữ thần Tự do, giữa dòng người hối hả của Manhattan, hay trong một khoảnh khắc lắng đọng tại Bảo tàng 11/9.

Du học hè Mỹ tháng 7 được gọi là một "Summer School" - chương trình hè quốc tế của các trường học bản xứ. Năm 2019, iStudent sẽ quay lại với Đại học William-Paterson để tham dự mùa hè sôi động với hơn 1000 du học sinh khắp thế giới. Chương trình bao gồm: tiếng Anh, các môn tự chọn, các hoạt động giao lưu quốc tế, các điểm đến tham quan tại vùng New Jersey và New York.

Địa điểm

William-Paterson là một Đại học tại bang New Jersey, chỉ cách thành phố New York 20 dặm. William-Paterson nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên với tổng diện tích lên đến 150ha. Khuôn viên của WPU cực kỳ xanh mát và an ninh, có thể bắt gặp cả hươu nai đi dạo trong sân trường.

WPU có police-station (đồn cảnh sát) riêng, các ký túc xá và khu vực học tập riêng biệt, hiện đại. Các học sinh tham gia summer school sẽ có các overnight-counselor là các chuyên viên chăm sóc và hỗ trợ các hoạt động 24/24.

Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-2Sân trường xanh mát và rộng thênh thang của WPU
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-21Tổng diện tích của WPU là hơn 150ha
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-25Những bữa ăn chất lượng...
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-26... được thiết kế để phù hợp với đối tượng học sinh đa quốc tịch
Tại sao Du học hè Mỹ?

New York và New Jersey chính là lựa chọn du học hè đáng giá nhất 2019 vì các lý do sau:

"Vùng đất của những giấc mơ": Không có nơi nào để cảm nhận nước Mỹ hoàn hảo bằng New York. Mùa hè năm nay, hãy đến Tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, Nhà hát Broadway, Manhattan, Bảo tàng 11/9 và rót đầy niềm cảm hứng với "The Big Apple"

Một môi trường Quốc tế 100%: Không như phần lớn các chương trình du học hè nơi học sinh được học tập và lưu trú theo đoàn riêng biệt - summer school tại WPU cho học sinh tham gia vào một trường hè cùng hơn 1000 bạn bè đủ quốc tịch. Bài toán hội nhập chưa bao giờ thực tế và thú vị đến vậy.

Những lớp học không thể bỏ qua: Trong các buổi sáng, học sinh tham gia vào các lớp tiếng Anh được phân chia theo cấp độ. Buổi chiều là khoảng thời gian cho các mini workshop tự chọn cực kỳ đa dạng: Làm phim hoạt hình, Sản xuất âm nhạc, Lãnh đạo, Kinh doanh 101, Khoa học, Thiết kế website,... Đây là dịp để học những điều mới mẻ.
statue-of-liberty_1
"Quả Táo Lớn" đầy cảm hứng
team_1
Môi trường Quốc tế 100%
smartphone
Những lớp học đặc biệt
Icons made by Smashicons from www.flaticon.com is licensed by CC 3.0 BY
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học: 15 buổi học tiếng Anh và 15 buổi học tự chọn. Các môn tự chọn: Nghệ thuật, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế website, Sản xuất phim và âm nhạc,...

Các hoạt động ngoại khóa: Giao lưu với học sinh quốc tế, Thủ công, Thể thao và trò chơi vận động, Tham quan và thực địa tại New York và vùng đô thị Philadelphia.

Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-3_1
 
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-4
 
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-5_1
 
Du-hoc-he-My-2019-iStudent-Hinh-18
DU HỌC HÈ MỸ 2018
Tham quan Independence Hall
Tham quan Independence Hall
Lớp học tái chế vật dụng thành mô hình trò chơi
Vui chơi, giao lưu với các hoạt động
Thực hành làm Vision Board
Tham quan New York
Nhận chứng chỉ từ WPU
THỜI GIAN - ĐỘ TUỔI

Thời gian: 7-27/7/2019.

Độ tuổi: 10-17 tuổi.

Chương trình Du học hè Mỹ của iStudent hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc - thời hạn đăng ký: 30/4/2019.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN