Du học hè Mỹ 6/2019
3 tuần - 8-28/6/2019

Nước Mỹ - nền giáo dục đa dạng, đẳng cấp và tinh hoa nhất của thế giới hiện đại, đồng thời là điểm đến mơ ước của hàng triệu du học sinh. Chuyến du học hè tại Mỹ tháng 6/2019 của iStudent là một bước chuẩn bị hoàn hảo cho những du học sinh tương lai trên đất cờ hoa.

Trong chương trình, các bạn học sinh sẽ được học tập theo chương trình chính khóa của học sinh Mỹ, với giáo viên người Mỹ, trong một học xá Mỹ. Các hoạt động cũng đậm chất Mỹ: cưỡi ngựa, tiệc BBQ, tham quan thác Niagara, chèo thuyền phao, xem bóng chày,... Đặc biệt, chuyến đi đến thủ đô Washington D.C. với Nhà Trắng, Capitol Building, các đài tưởng niệm và bảo tàng cổ kính sẽ đem lại cho các du học sinh một bức tranh toàn cảnh về đất nước này.

Địa điểm

Hội Học giả Hoa Kỳ - American Scholar Group là một tổ chức với rất nhiều các trường Trung học và Đại học là thành viên ở các bang khu vực bờ Đông. Tại khu học xá hiện đại và ấm cúng của ASG, các iStudent sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Không gian của ASG bao gồm phòng học, phòng sinh hoạt chung, thư viện mini, nhà bếp, các phòng ngủ và khu sân vườn cực kỳ rộng rãi. Toàn bộ học xá được chăm sóc bởi đội ngũ các house-mother, là các nhân viên của ASG túc trực hỗ trợ học sinh. Đây cũng là nơi diễn ra các lớp học đa dạng của iStudents.

Du_hoc_he_My_2019_iStudent_12Phòng học của ASG

 

Du_hoc_he_My_2019_iStudent_13Khu sân vườn rộng rãi của ASG là nơi diễn ra nhiều hoạt động của iStudent

 

Tại sao Du học hè Mỹ?

Bạn biết bạn phải đến Mỹ để học hè này, nếu...

Bạn đã luôn mơ về "Vùng đất của những giấc mơ": đất nước sôi động và hiện đại nhất thế giới. Hơn thế, nền giáo dục Mỹ còn nổi tiếng với số lượng giải Nobel, số bằng phát minh và ảnh hưởng học thuật lớn nhất thế giới. Nước Mỹ đào tạo tốt tất cả các ngành, và thủ phủ học thuật của nước Mỹ nằm ở các thành phố bờ Đông lâu đời: New York, Washington D.C., Boston.

Tìm hiểu trường học Mỹ: Với chương trình Du học hè 2019 của iStudent, các du học sinh sẽ được tham quan các trường Trung học tại bờ Đông, được học thử chương trình chính khóa và có các hoạt động ngoại khóa như các học sinh Mỹ chính hiệu.

Các trải nghiệm lần-đầu-tiên: Cưỡi ngựa, Chèo thuyền phao, Làm tên lửa, Bóng chày,... - những hoạt động không thể bỏ qua khi đã đến Mỹ.

Những điểm đến thú vị: Nhà Trắng, Tòa nhà Quốc hội (Capitol Building), Thác Niagara, các bảo tàng, khu bảo tồn thiên nhiên, các đài tưởng niệm,...

university
Tìm hiểu trường học Mỹ
startup
Các trải nghiệm lần đầu tiên
american-government-building
Những điểm đến thú vị
Icons made by Smashicons from www.flaticon.com is licensed by CC 3.0 BY
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học: 3 tuần học theo chủ đề: Tuần Văn hóa (Văn học, Nghệ thuật, Vẽ tranh), Tuần Khoa học (Vật lý, Sinh thái học, Thiên văn học), Tuần Lịch sử và Nhà nước (các hoạt động tham quan, học tập tại Washington D.C.)

Các hoạt động ngoại khóa: Cưỡi ngựa đường dài, Đánh bóng chày, Chèo thuyền phao, Tham quan trang trại,...

Du_hoc_he_My_2019_iStudent_3
 
Du_hoc_he_My_2019_iStudent_6
 
Du_hoc_he_My_2019_iStudent_18
 
Du_hoc_he_My_2019_iStudent_8
DU HỌC HÈ MỸ 2018
Học xá ASG và các house-mothers
Lớp học tại ASG
Lớp học tại ASG
Tham quan trường Trung học
THỜI GIAN - ĐỘ TUỔI

Thời gian: 9-29/6/2019.

Độ tuổi: 12-17 tuổi.

Chương trình Du học hè Mỹ của iStudent hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc - thời hạn đăng ký: 30/4/2019.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN