Đại học
Du học ở bậc Đại học là một thử thách không nhỏ - vì đặc thù giáo dục Đại học tại Mỹ, Anh, Úc hay Nhật Bản đều rất khác so với Việt Nam. Để có một hành trình thành công, các du học sinh tương lai phải có chiến lược chọn ngành, chọn trường đúng đắn.
CQUniversity Australia được thành lập ban đầu tại Rockhampton vào năm 1967, đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng đáng kể về số lượng sinh viên, các khóa học mới, khu cơ sở mới và cơ sở hạ tầng.
Ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc vì đất nước này sở hữu 5 vị trí trong Top 50 Đại học tốt nhất thế giới. Vậy tại sao bạn không thử đầu tư cho tương lai của mình tại Úc nhỉ?
Úc có một nền giáo dục cực kỳ tiến bộ và đa dạng, đây chính là điều thu hút các Du học sinh Quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam chọn Úc là nơi để đầu tư cho tương lai chỉ sau Mỹ và Anh.
Chắc hẳn các bạn cũng đã biết rằng việc đi Du học tốn rất nhiều chi phí từ học phí cho đến chi chí ăn ở và rất rất nhiều loại chi phí khác khiến bạn đau đầu. Vì vậy, một công việc làm thêm khi đi Du học chính là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể trang trải thêm chi phí sinh hoạt cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.
Chi phí khi đi Du học là điều mà bất cứ Du học sinh nào cũng quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này nhé!
Cùng iStudent lắng nghe các du học sinh chia sẻ về cuộc sống homestay nhé.
Swinburne University of Technology (Swinburne) là Đại học được xếp hạng cao trên thế giới dẫn đầu về sự đổi mới và hòa nhập xã hội
The University of Sydney là một trong 45 trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới.
Flinder International Study Centre là một phần của Tập đoàn nghiên cứu Úc Pty Limited