Đại học
Du học ở bậc Đại học là một thử thách không nhỏ - vì đặc thù giáo dục Đại học tại Mỹ, Anh, Úc hay Nhật Bản đều rất khác so với Việt Nam. Để có một hành trình thành công, các du học sinh tương lai phải có chiến lược chọn ngành, chọn trường đúng đắn.
Canada - Một quốc gia phát triển trong Top của thế giới luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các du học sinh để đầu tư tương lai của họ.
Canada có một vị trí vững chắc trong số các điểm đến du học hàng đầu thế giới. Các tỉnh Canada phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế là Ontario, British Columbia và Quebec, giữa họ là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu ở Canada.
Canada là nước có học phí phải chăng hàng đầu thế giới, giá cả được đánh giá là rẻ hơn nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác. Chỉ so sánh riêng với Mỹ, mức tiền học tại Canada rẻ hơn nước Mỹ tới 4 lần
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cho việc Du học thì việc tìm hiểu về các chi phí làm thủ tục cũng như là các chi phí khác khi sinh sống tại nước ngoài là việc cực kỳ quan trọng.
Giai đoạn chuẩn bị cho việc đi Du học thì bước phức tạp và khó nhất chính là quá trình làm thủ tục xin Visa. Vì vậy hãy cùng iStudent tìm hiểu về quá trình xin Visa và hãy chuẩn bị thật tốt cho việc Du học của bản thân nhé!
LaSalle College Vancouver (LCV) được thành lập vào năm 1998 với việc giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. 
University of the Fraser Valley (UFV) là một Đại học công lập nằm trong Thung lũng Fraser xinh đẹp ở phía đông Vancouver.