Đại học
Du học ở bậc Đại học là một thử thách không nhỏ - vì đặc thù giáo dục Đại học tại Mỹ, Anh, Úc hay Nhật Bản đều rất khác so với Việt Nam. Để có một hành trình thành công, các du học sinh tương lai phải có chiến lược chọn ngành, chọn trường đúng đắn.
CQUniversity Australia được thành lập ban đầu tại Rockhampton vào năm 1967, đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây nhờ sự tăng trưởng đáng kể về số lượng sinh viên, các khóa học mới, khu cơ sở mới và cơ sở hạ tầng.
Mỹ luôn là sự lựa chọ hàng đầu của các du học sinh Quốc tế và đặc biệt là Du học sinh Việt Nam.
Du học tại Anh là một điều tuyệt vời để đặt nền móng cho tương lai của bạn.
Ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn du học Úc vì đất nước này sở hữu 5 vị trí trong Top 50 Đại học tốt nhất thế giới. Vậy tại sao bạn không thử đầu tư cho tương lai của mình tại Úc nhỉ?
Canada - Một quốc gia phát triển trong Top của thế giới luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các du học sinh để đầu tư tương lai của họ.
Quốc đảo New Zealand xinh đẹp, được mệnh danh là thiên đường thu nhỏ trên mặt đất, hay còn được nhắc đến với tên gọi “dải đất phiêu lưu của thế giới” Vậy bạn nghĩ, New Zealand có gì đặc biệt? Điều gì đã khiến nhiều Du học sinh Quốc tế chọn New Zealand làm điểm đến để đầu tư cho tương lai của họ? Hãy cùng tìm hiểu cùng iStudent nhé!
Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Du học sinh Quốc tế nói chung và Du học sinh Việt Nam nói riêng. Vậy thì giáo dục của Mỹ hẳn là nền giáo dục hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới.
Du học sinh Quốc tế khi đến Mỹ sẽ có rất nhiều chương trình đặc biệt ưu tiên dành cho học sinh để họ có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại đất nước này.
Nền giáo dục của Mỹ là nền giáo dục hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới, vì vậy việc tìm hiểu rõ về nền giáo dục của Mỹ rất bổ ích cho việc du học của các bạn.