Du học Auburn University at Montgomery
3-4 năm

Auburn University at Montgomery là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1967, theo Đạo luật 403 của Cơ quan lập pháp Alabama. Trường tọa lại tại Montgomery - Thành phố lịch sử lớn nhất nước Mỹ.

AUM được đánh giá là đại học tốt nhất ở phía Đông Nam Hoa Kỳ khi  cung cấp nhiều chuyên ngành đào tạo đa dạng với mức chi phí vô cùng hợp lý. Trường Kinh Doanh của AUM nằm trong Top 1% các trường đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất thế giới. Năm 2018, Auburn Uinversity at Montgomery đã giành được thứ hạng 22 trong số các trường đại học khu vực ở miền Nam từ tờ báo danh tiếng US News & World Report về chất lượng giảng dạy đại học.

Giới thiệu về AUM

AUBURN UNIVERSITY AT MONTGOMERY 

  1. Auburn University at Montgomery cung cấp bằng cử nhân và thạc sĩ tại 5 trường: Trường Nghệ thuật và Khoa học, Trường Kinh doanh, Trường Giáo dục, Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe, Trường Chính sách và Tư pháp Công cộng.
  2. Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm:
  • Nursing - Điều dưỡng
  • Computer Science - Khoa học máy tính
  • Accounting - Kế toán
  • Finance - Tài chính
  • Chemistry - Hóa học
  1. Mọi không gian trong khuôn viên trường đều có sẵn để phục vụ cho các sự kiện của sinh viên. Từ các lớp học truyền thống cho đến sân vận động, các khu vực cỏ mở ngoài trời và thậm chí là một khu vực nướng tuyệt vời dành cho các sự kiện theo phong cách dã ngoại. Thêm vào đó, AUM còn có hơn 60 câu lạc bộ và tổ chức nhằm đem lại cho sinh viên những hoạt động tích cực để sinh viên có thể gắn kết với nhau hơn.
auburn-university-montgomery-campus
AUM_at_night
Các điểm nổi bật tại AUM

AUM - XÂY DỰNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Chương trình đào đạo: Auburn University at Montgomery cung cấp nhiều cơ hội giáo dục chất lượng với hơn 90 chương trình cùng với chứng chỉ đại học và sau đại học. AUM có nhiều ngành đào tạo đa dạng với mức học phí vô cùng hợp lý ($17,962 cho một học kỳ 12 tín chỉ), trong đó có những khóa học mà không có trường đại học nào khác trong vùng giảng dạy như: Geographic Information Systems, Hospitality and Tourism, Homeland Security, Cybersystems and Information Security.

Chào đón sinh viên quốc tế: AUM hiện nay đang có 4,900 học sinh -  sinh viên đến từ 38 quốc gia đang theo học. Trường còn cung cấp chương trình định hướng để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về việc chuyển sang Mỹ. Sinh viên sẽ được nghe định hướng từ các giáo sư, gặp gỡ các sinh viên và được hướng dẫn đi tham quan trường. Bên cạnh đó, các chương trình tư vấn, cung cấp học bổng và dịch vụ của trường cũng hỗ trợ sinh viên AUM trở thành những công dân có hiểu biết văn hóa trong cộng đồng toàn cầu.

Quy mô lớp học: Tỉ lệ Giảng viên : Sinh viên trong mỗi lớp học của trường là 15:1, với tỉ lệ này sinh viên được khuyến khích tương tác với giảng viên để có những trải nghiệm học tập hấp dẫn. Hơn nữa, sinh viên của trường cũng nhận được kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên từng đoạt giải thưởng lớn, có chuyên môn học thuật được làm giàu bằng chính kinh nghiệm trong ngành của họ.

aum-new-dorm
Học bổng

AUM cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên năm nhất, sinh viên chuyển tiếp đại học cộng đồng và sinh viên hiện đang theo học bậc đại học và sau đại học tại trường. Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng lên đến $10,000 cho 4 năm học tại AUM. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng.

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN