Courtauld Institute Of Art - Du học Anh
3-4 năm

Courtauld Institute Of Art - một trong những tổ chức lịch sử nghệ thuật đầu tiên đã mở đường cho lịch sử nghệ thuật trở thành một thế giới học thuật lan rộng trên toàn thế giới

Giới thiệu chung

Ngày 1 tháng 1 năm 1932, The Courtauld Institute of Art (Học viện nghệ thuật Courtauld) đã được thành lập bởi Samuel Courtauld cùng với Ngài Robert Witt và Tử tước Lee của Fareham. The Courtauld là một trong những tổ chức lịch sử nghệ thuật đầu tiên đã mở đường cho lịch sử nghệ thuật trở thành một thế giới học thuật lan rộng trên toàn thế giới. Học viện nghệ thuật Courtauld có trụ sở tại trung tâm London, cung cấp nhiều chương trình sinh động cho Du học sinh đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Là một Du học sinh quốc tế, bạn sẽ được hòa nhập hoàn toàn vào cộng đồng Courtauld và được cấp quyền truy cập vào phòng trưng bày, thư viện của trường và tất cả các cơ sở còn lại cũng như nhiều chương trình sự kiện học thuật phong phú. Những trải nghiệm đẳng cấp mà trường mang lại cũng sẽ cho bạn thấy được rằng không có nơi nào tốt hơn London để nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, và như một thành phố thế giới thực sự, nó cung cấp rất nhiều tài nguyên văn hóa mà các tài nguyên khác khó có thể vượt qua.

Một số thành tựu cực kỳ nổi bật của trường:

 • TOP 1 về giảng dạy cho ngành Lịch sử Nghệ thuật ở Anh (The Guardian University Guide 2018)
 • Dẫn đầu về các ngành Cao học nghệ thuật về chất lượng nghiên cứu
 • Có triển lãm nghệ thuật thuộc hàng tốt nhất thế giới
 • Được đánh giá 5 sao về chương trình giảng dạy, kết quả nghiên cứu, môi trường nghiên cứu và các chỉ số học thuật trong Research Assessment Exercise

Ngành nghề đào tạo có danh tiếng:

 • Lịch sử Nghệ thuật (Cử Nhân) (History of Art-BA)
 • Lịch sử Nghệ thuật (Thạc sĩ) (History of Art-MA)
 • Định hướng Nghệ thuật tại Bảo tàng (Curating the Art Museum)
 • Hội Họa (Paintings)

 

học bổng du học anh
Thông tin hồ sơ & Chi phí

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào:

1. Hệ Đại học

- Dự bị ĐH IFP, UFP :

 • +IELTS 5.5(Các kỹ năng trên 5.0)
 • +Hoàn thành chương trình THPT với GPA 7.5

- Cử Nhân :

 • + IELTS 5.5 (Các kỹ năng trên 5.0)
 • +Hoàn thành chương trình THPT với 1 năm học tại một ĐH được Courtauld công nhận với kết quả cao
 • +Hoặc hoàn thành chương trình dự bị ĐH IFP, UFP

2. Hệ Cao học

- IELTS 6.0 (Các kỹ năng 5.5)

- Hoàn thành chương trình Cử Nhân với các nghành tương đương

* Để có thể trở thành một thành viên của trường, bạn phải đáp ứng các yêu cầu mà trường đã đề ra cùng với hoàn tất việc làm đơn xin nhập học thông qua UCAS (bạn có thể biết rõ hơn về hệ thống tuyển sinh UCAS tại đây). Sinh viên Việt Nam cũng có thể liên hệ đến iStudent để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí về quá trình chuẩn bị hồ sơ Du học một cách tốt nhất.

Chi phí

* Chi phí ước lượng một năm học:

Học thẳng chuyên ngành (Cử Nhân)
Dự bị Đại Học
Cao Học (tùy ngành)
£19,500
£17,850
£21,400
Phí ăn ở £295/tuần
Phí khác £1000

ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG

(Phí học thẳng chuyên ngành + Phí ăn ở + Phí khác)

£21,680

 

học bổng du học anh
Học bổng

Sinh viên học tại The Courtauld Institute Of Art có cơ hội được trưng bày tác phẩm của mình tại bảo tàng trường. The Courtauld còn nổi tiếng với một môi trường học tập có chỉ số hài lòng cao ngất ngưỡng được đánh giá bởi các học sinh cùng với cơ hội cao làm việc ở các ngành liên quan tới nghệ thuật, hội họa, bảo tàng (ví dụ như British Museum). Sinh viên hãy đăng ký các khóa học cho năm học chính từ tháng 9 đến tháng 6, khóa học mùa thu từ tháng 9 đến tháng 12 hoặc khóa học mùa xuân kéo dài từ tháng 1 đến tháng 6.

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng cho hệ Cao học và được hỗ trợ tài chính cho chương trình Cử Nhân đối với học sinh có thu nhập gia đình thấp hơn £42,620. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng hấp dẫn khác của trường tại đây nhé!

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN