Birkbeck University - Học bổng Du học
3-4 năm

Với những cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đã khiến cho Birkbeck, University of London trở thành một rong những sự lựa chọn hàng đầu của các Du học sinh Quốc tế cũng như là Du học sinh Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu chung

Birkbeck, University of London là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Bloomsbury London, Anh thuộc University of London. Trường được thành lập vào năm 1823 với tư cách là Viện Cơ học Luân Đôn bởi ngài George Birkbeck.

Birkbeck University of London đã đào tạo một loạt các cựu sinh viên đáng chú ý trong các lĩnh vực khoa học, luật pháp, chính trị, kinh tế, văn học, truyền thông, nghệ thuật và kịch. Cựu sinh viên của trường có rất nhiều người đạt được thành tựu lớn trong đó bao gồm bốn người đoạt giải Nobel, một số nhà lãnh đạo chính trị, thành viên của Quốc hội Vương quốc Anh, và một thủ tướng Anh.

Tòa nhà chính của Birkbeck có trụ sở tại khu Bloomsbury của Camden, ở Trung tâm London, cùng với một số tổ chức trong cùng một quận. Hợp tác với East London University, Birkbeck có thêm một khuôn viên rộng lớn ở Stratford, bên cạnh Nhà hát Hoàng gia.

Birkbeck đã lọt vào danh sách rút gọn của Giải thưởng Giáo dục Đại học Times với tư cách là Đại học của Năm. Birkbeck là thành viên của các tổ chức học thuật như Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và Hiệp hội Đại học Châu Âu. Trung tâm Phát triển và Chức năng Não của trường đại học đã được trao Giải thưởng Kỷ niệm Nữ hoàng cho nghiên cứu về não vào năm 2005.

Birkbeck có nhiều công trình nghiên cứu trong 11 lĩnh vực được đánh giá là "Xuất sắc quốc tế" và "Hàng đầu thế giới" và có hơn 90% các học giả của Birkbeck đang hoạt động nghiên cứu. Birkbeck mặc dù là một phần của University of London nhưng trường cũng đã bảo đảm quyền hạn cấp bằng độc lập của riêng mình, được Hội đồng Cơ mật xác nhận vào tháng 7 năm 2012. Chất lượng bằng cấp được trao bởi Birkbeck đã được Cơ quan Đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xác nhận sau khi kiểm toán tổ chức vào năm 2005 và 2010.

học bổng du học Anh
Chương trình học

Birkbeck cung cấp hơn 200 chương trình Đại học và sau Đại học. Trường cũng cung cấp nhiều khóa học giáo dục liên tục và các khóa học ngắn hạn cung cấp cho sinh viên sau khi hoàn thành những chứng chỉ, bằng cấp và những kiến thức nền tảng.

Một số ngành nghề nổi bật của trường:

  1. Nghệ thuật
  2. Luật
  3. Kinh doanh, Kinh tế và Công nghệ thông tin
  4. Khoa học xã hội, Lịch sử và Triết học
  5. Khoa học tự nhiên

Làm thế nào để được học tại một Đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới:

Về các yêu cầu đầu vào cho các chương trình Đại học, sau Đại học và các chương trình nghiên cứu MPhil hoặc tiến sĩ thì sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây. Sau đó, các bạn cần hoàn thành đơn xin nhập học thông qua UCAS (Thông tin chi tiết về UCAS). Ngoài ra, liên hệ đến Du học iStudent cũng là một cách để các bạn có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp cũng như được tư vấn miễn phí về cách thức nộp hồ sơ và tìm hiểu về các chương trình học bổng hấp dẫn của trường.

học bổng du học Anh
Thông tin

Chi phí:

* Chi phí ước tính một năm học:

Học phí (Đại học)

Học phí (Cao học)

£13,680

£15,000

Chi phí ký túc xá £8,840
Chi phí sinh hoạt £13,000
ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔNG £35,000
Học bổng

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường học nằm ở trung tâm London, cơ hội được thực tập ở những công ty hàng đầu Anh quốc thông qua chương trình Birkbeck Talent của trường, và nhiều cơ hội được nghiên cứu ở nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới thì Birkbeck, University of London có thể là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc để chọn làm nơi đầu tư cho tương lai của bạn. 

Học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng từ £2,500 - £5,000 cho hệ Cao học: Birkbeck International Merit Scholarship. Học sinh có thể liên hệ iStudent để đăng ký ghi danh và ứng tuyển học bổng, thời hạn là tháng 5 cho kỳ mùa thu. 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN