iSTUDENT

Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent là một thành viên của hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng. iStudent là đơn vị chuyên trách thực hiện các chương trình du học ngắn hạn, các hoạt động giao lưu quốc tế và dịch vụ tư vấn du học trên toàn thế giới.

Đến 2018, iStudent có mối quan hệ đối tác với các trường, Đại học và tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Singapore.

Tương lai thuộc về những người can đảm bước ra thế giới hôm nay. Bằng những chương trình học tập – trải nghiệm và dịch vụ được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu và năng lực của mỗi cá nhân, du học sinh luôn có thể thành toàn ước mơ du học của họ với iStudent.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, iStudent là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn, Singapore…

Liên hệ trực tiếp với iStudent để được tư vấn miễn phí chương trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của bạn.

10 năm
thành lập và phát triển
TOP 10
công ty tư vấn du học uy tín
+ 3000 trường
do iStudent làm đại diện tuyển sinh
+ 10.000
ước mơ được chấp cánh
TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị tư vấn du học tin cậy hàng đầu tại Việt Nam thông qua chất lượng dịch vụ, tiên phong trong các hoạt động hợp tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam lĩnh hội tinh hoa từ những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới là mục tiêu iStudent hướng tới.
SỨ MỆNH
iStudent cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao với tính chuẩn xác, tin cậy, đúng thời hạn và an tâm tuyệt đối cho phụ huynh, học sinh. Thành công của du học sinh, niềm tin của phụ huynh, sự hài lòng của đối tác và giá trị đóng góp cho sự phát triển cộng đồng là những thước đo mức độ phát triển của iStudent.
Partner