News & Events

iStudent Tuyển sinh Chương trình Du học Tết 2020

10/10/2019

ISTUDENT TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2020

Dịp Tết Canh Tý 2020, iStudent sẽ đưa các gia đình đến trải nghiệm môi trường giáo dục tại Úc và Singapore. Đây là cơ hội để cả gia đình cùng nhau du xuân, tìm hiểu những trường học và điều kiện sinh hoạt để chuẩn bị cho tương lai du học.

Những ngôi trường danh giá nhất

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu sâu về hệ thống giáo dục của các quốc gia, chương trình du học Tết 2020, iStudent tổ chức nhiều hoạt động tham quan các trường Đại học, các Học viện hàng đầu tại Úc và Singapore. Học sinh được tham gia các buổi workshop và gặp gỡ với đại diện của các trường để cập nhật những thông tin mới nhất về quy trình tuyển sinh, tiêu chuẩn và học bổng để theo học tại các ngôi trường này.

Danh sách những trường mà iStudent sẽ ghé thăm gồm có Đại học Quốc gia Singapore – Đại học Tốt nhất châu Á 2018 và 2019 (QS Ranking), Đại học Sydney – Top 3 Đại học tại Úc và chứng nhận 5 sao của QS, Học viện Quản lý Singapore (SIM), thành viên của SIM Global Education, tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất Singapore, Cao đẳng Taylors – ngôi trường chuyên cung cấp tân sinh viên cho nhóm G8 tại Úc, chính thức tròn 100 tuổi vào năm 2020.

Sống như một du học sinh

Với những du học sinh tương lai, những người sẽ đáp chuyến bay đến Úc và Singapore vào học kỳ mùa thu 2020, đây là chương trình cho các bạn cơ hội “tập dượt” trước với cuộc sống của một du học sinh thực thụ.

Với chương trình Úc, học sinh sẽ được sống cùng các gia đình bản xứ - hình thức lưu trú điển hình của du học sinh tại xứ chuột túi. Trong cả hai chương trình, iStudent đều dành ít nhất một ngày để hướng dẫn và cùng các bạn trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng rất phát triển tại hai quốc gia này. Từ việc sử dụng thẻ thông minh, tải và dùng các ứng dụng để tham khảo thông tin, lên và xuống các phương tiện – đây đều là những kỹ năng rất cơ bản mà một du học sinh cần có.

Du học Tết
Du học sinh của iStudent trong chuyến Du học hè tháng 06/2019

Chuyến du xuân của cả gia đình

Chương trình Tết 2020 đánh dấu lần đầu tiên iStudent thiết kế một chương trình ngắn hạn cho các bậc cha mẹ cùng trải nghiệm với học sinh. Các phụ huynh sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục và môi trường học tập để cùng các bạn đưa ra quyết định trong việc du học một cách chủ động và chia sẻ. Đây cũng là dịp để cha mẹ nhìn thấy các con của mình sinh hoạt và trải nghiệm trong một môi trường quốc tế hoàn toàn, là một phép thử tinh thần ở cả hai phía.

Chương trình không thể thiếu những chuyến đi tham quan, khám phá hai đất nước nổi tiếng xinh đẹp này. Tại Singapore, đó là Gardens by the Bay, Universal Studio, Sultan Mosque – những công trình phản ánh văn hóa và thành tựu của đảo quốc. Tại Úc, đó là Nhà hát Con sò Sydney, Vườn thú Taronga và Bảo tàng Madame Tussauds – những điểm đến mang tính biểu tượng không thể bỏ lỡ tại xứ kangaroo.

Chương trình du học Tết tại Úc kéo dài từ 26/01 – 02/02 (mùng 2 đến mùng 9 Tết Canh Tý); chương trình Singapore kéo dài từ 27/01 – 01/02 (mùng 3 đến mùng 8) và hiện đang tuyển sinh trên toàn quốc.

admin

YOUR COMMENT